Tháng 10 sẽ có Apple netbook cảm ứng giá 800 USD

Đánh giá

(Dân trí) – Hôm qua, tin đồn về netbook màn hình cảm ứng của Apple lại tiếp tục nhen nhóm khi trang InfoTimes của Trung Quốc lên tiếng khẳng định như đinh đóng cột ngày xuất xưởng của sản phẩm này.

Netbook của Apple đang rất được trông đợi
 
 
Cũng giống như những nguồn tin khác đã khiến giới công nghệ sốt sắng trong mấy tháng nay, InfoTimes cho hay, netbook của Apple sẽ sử dụng màn hình cảm ứng 9,7 inch do công ty Wintek sản xuất. Theo thông tin mà InfoTimes có được thì máy tính xách tay mini này sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 10 tới.

 

 

Giới công nghệ vẫn hy vọng Apple sẽ không cạnh tranh với các đối thủ bằng netbook đơn giản với mức giá dưới 500 USD. Sự vượt trội nằm ở màn hình cảm ứng và các tính năng mạnh mẽ. Do đó, mức giá bán sẽ khoảng 800 USD – ngang bằng với netbook Sony VAIO P.

 

Theo InfoTimes, dù Quanta là công ty lắp ráp laptop MacBook cho Apple nhưng với netbook, “Quả táo” đã chọn đối tác Foxconn bởi hãng này đã có kinh nghiệm trong việc sản xuất và thiết kế điện thoại iPhone. Foxconn từ chối bình luận về thông tin này nhưng trang web của Trung Quốc cho biết đã được một người thân cận của Foxconn xác nhận.

 

Apple bị chỉ trích vì đã quá chậm trễ trong cuộc đua trên thị trường netbook. Cách đây không lâu, Apple đã lên tiếng chê bôi hệ thống phần cứng của netbook với màn hình và bàn phím nhỏ xíu.

 

T.Vũ

Theo Electronisa
 
—-theo báo dân trí—-