Thông cáo báo chí – FSI tổ chức hội thảo ” Máy scan khổ lớn ROWE, SMA và Hệ thống quản trị tài liệu DocPro”

Đánh giá

Thông cáo báo chí

FSI tổ chức hội thảo ” Máy scan khổ lớn ROWE, SMA và Hệ thống quản trị tài liệu DocPro
Chiều ngày 27/05/2015, tại khách sạn Candle, Ba Đình, Hà Nội, Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI tổ chức hội thảo ra mắt: ”Máy scan khổ lớn Rowe, SMA và hệ thống quản trị tài liệu DocPro”. Sự kiện này giới thiệu đến thị trường các dòng máy scan khổ lớn mới của các hãng Rowe, SMA cùng ứng dụng quản trị tài liệu số tiện ích nhất hiện nay- Hệ thống DocPro.
Là một trong các hãng công nghệ số hóa hàng đầu của Đức, được biết đến với chất lượng và sự đổi mới không ngừng trong quá trình hoạt động hơn 50 năm qua. ROWE chuyên sản xuất các giải pháp tối ưu cho các loại tài liệu khổ A0 và các tài liệu liên quan. Hiện nay, ROWE được biết đến trên 80 quốc gia lớn trên thế giới về các sản phẩm công nghệ số.Vào ngày 27/05/2014, FSI được vinh dự chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền máy scan khổ lớn ROWE tại Đông Dương.
Tại hội thảo lần này, FSI giới thiệu hai dòng sản phẩm mới của Rowe, được thiết kế dựa trên các yêu cầu khắt khe và tính tất yếu của ứng dụng dùng trong số hóa tài liệu bao gồm: Rowe 450i và Rowe 650i

                                 
                                                              Máy scan khổ lớn Rowe
 
Máy scan Rowe 450i và Rowe 650i là một trong các dòng scan tài liệu dạng cuốn giấy tự động tốt nhất hiện nay. Máy có thể quét các tài liệu khổ lớn có độ rộng từ 44 – 60”, và tự điều chỉnh độ dày của tài liệu scan lên đến 30mm. Bên cạnh đó, máy tự nhận dạng được vùng quét mục tiêu để thực hiện thao tác quét chính xác. Thêm vào đó, máy scan Rowe cho phép scan hoàn hảo, sắc nét ngay trong lần quét đầu tiên mà không bị giới hạn bởi độ tương phản, hay chất lượng của tài liệu. Đặc biệt, với tính năng nhận biết vùng quét, đối chiếu với bản gốc để phát hiện ra sai lệch và chỉnh sửa một cách tự động. Ngoài ra, Rowe 450i và 650i sử dụng công nghệ scan điện toán đám mây, cho phép người sử dụng quét và lưu trữ file quét lên đám mây mục tiêu dễ dàng.

Cũng trong khuôn khổ hội thảo, FSI giới thiệu các dòng máy scan khổ lớn mới của SMA (một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu khác của Đức, thành lập từ năm 1981 và là một trong các  hãng sản xuất máy scan dẫn đầu thế giới trong phân khúc máy scan sách khổ lớn, scan phẳng khổ lớn, hiện được phân phối tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới) như: Máy Scan Robo khổ A0, A1, A2 và máy scan bản đồ, máy scan sách, scan film…
Máy scan khổ lớn của SMA đa dạng về chủng loại từ máy scan sách, scan robot, đến scan film, vifilm,.. cùng kích thước khổ quét được ghi nhận lớn nhất thế giới hiện nay (2 lần khổ A0 ở máy scan Map Master XXL) cũng như những công nghệ sáng chế tiên tiên nhất như độ phân giải cao, quét không phụ thuộc độ sáng môi trường,.. khiến máy scan SMA được tin dùng ở nhiều khách hàng lớn với yêu cầu khắt khe thuộc khối thư viện, trung tâm lưu trữ, quân đội, chính phủ, ngân hàng… tại các quốc gia hàng đầu về công nghệ như Mỹ, Anh, Đức, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc…
 
 
 
                   
                                                Máy scan bản đồ khổ lớn MAP MASTER L của SMA

Đặc biệt tại hội thảo, FSI tiếp tục trình bày đến quan khách hệ thống quản trị tài liệu thông minh DocPro do FSI phát triển. Đây là hệ thống được sử dụng để thu nhận, quản lý, lưu trữ và phân phối toàn bộ thông tin phi cấu trúc của tổ chức tới người dùng, tới các ứng dụng khác và tới các quy trình nghiệp vụ của tổ chức đó. Nó có hai phần chức năng chính là: Thực hiện thu nhận thông tin phi cấu trúc và Quản lý những thông tin được thu nhận này. Trong đó có thêm các tính năng khác như: Quản lý luồng công việc, bảo mật thông tin người dùng, tạo báo cáo thống kê, nhận dạng ký tự… Hệ thống DocPro của FSI cho phép linh hoạt tùy chỉnh được theo nhu cầu quản trị của từng khách hàng với quá trình lưu trữ tài liệu, bóc tách thông tin gần như tự động hoàn toàn.
Ưu điểm của hệ thống này là tự động hóa tối đa việc thu thập thông tin thuộc tính tài liệu, tích hợp hệ thống nhận dạng và sửa lỗi Tiếng Việt, tập trung và quy trình hóa việc quản lý tài liệu, cung cấp thông tin nhanh chóng, đầy đủ, chính xác và bảo mật, từ đó giúp tiết kiệm chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả.

Để biết thêm chi tiết về hội thảo xin vui lòng liên hệ:


Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và Phát triển công nghệ FSI
Tầng 5A, Tòa nhà Lâm Viên, 107A Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 02437675677