Thư mời tham gia khảo sát đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ thường niên FSI

Đánh giá

Là một trong những hoạt động thường niên của FSI vào thời điểm cuối năm, Khảo sát được thực hiện với mục đích đánh giá chất lượng các sản phẩm dịch vụ của FSI nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho Quý Khách hàng, nâng cao hơn nữa sự hài lòng Khách hàng.

Được biết đến là đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối thiết bị máy scan chuyên dụng của các thương hiệu lớn như Kodak, Rowe, SMA, Plustek, Canon, Fujitsu, HP, …cũng như đi đầu trong cung cấp các dịch vụ và giải pháp số hóa tài liệu, FSI nhận thức rõ được tầm quan trọng của sự hài lòng của Quý Khách hàng đối với công ty, từ đó luôn nỗ lực không ngừng để chiếm lĩnh lòng tin nơi Quý Khách hàng.

Nhằm tạo điều kiện cho FSI kịp thời điều chỉnh những thiếu sót, hạn chế trong quá trình cung cấp các sản phẩm dịch vụ và nâng cao chất lượng dịch vụ, rất mong Quý Khách hàng dành chút thời gian quý báu đánh giá và góp ý cho chúng tôi một số nội dung trong bảng khảo sát dưới đây. Ý kiến chia sẻ của Quý Khách sẽ được bảo mật tuyệt đối và chỉ sử dụng cho mục đich của cuộc khảo sát này

Sau khi hoàn thành bài khảo sát, FSI xin dành tặng 50 phần quà trị giá 150.000đồng/ phần cho 50 câu trả lời may mắn nhất.

Vui lòng click vào link sau để tham gia khảo sát:

http://tinyurl.com/danh-gia-dich-vu-san-pham-fsi

Kính chúc Quý Khách hàng luôn thịnh vượng và phát triển.

Trân trọng cảm ơn!

Đội ngũ chăm sóc khách hàng FSI

 

VP Hà Nội: Số 16, lô 12a, đường Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 02437675677  –
VP Hồ Chí Minh: Tầng 9, Tòa nhà Lottery Tower, Số 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0904777168 –
Hotline: 0904 805 255

 

Email: info@fsivietnam.com.vn
Website: www.fsivietnam.com.vn – www.sohoatailieu.com