Tìm kiếm công ty phân phối máy scan chính hãng ở đâu tốt nhất

Đánh giá

Trong thời đại hiện nay thì máy scan là một trong những công cụ không thể thiếu trong doanh nghiệp. Với máy scan, bạn có thể scan được nhiều loại tài liệu văn bản khác nhau như báo cáo, file tài liệu, các tài liệu quan trọng cần phải sao lưu hoặc cần phải gửi mail cho đồng nghiệp hoặc đối tác.

Hiện trạng scan tài liệu ở các doanh nghiệp

Trong thực tế, ở các doanh nghiệp hay khối hành chính ở các cơ quan nhà nước thường có số lượng tài liệu rất lớn. Nếu số lượng văn bản, tài liệu này cần được in hay chuyển sang bản mềm để lưu trữ, sẽ là cơn ác mộng đối với nhân viên nhập liệu. Làm thế nào để có thể quét được một số tài liệu lớn như vậy? Công việc này sẽ tốn rất nhiều thời gian trong khi doanh nghiệp vẫn còn những công việc khác quan trọng hơn cần giải quyết? 

Xem Thêm:

Doanh nghiệp gặp khó khăn trong quá trình xử lý tài liệu

Doanh nghiệp gặp khó khăn trong quá trình xử lý tài liệu

Lúc này, tại sao bạn không nghĩ tới việc đầu tư một máy scan nhanh để giải quyết tất cả những khó khăn trên. Máy scan tài liệu trên thị trường có thể xử lý hàng trăm trang chỉ trong một phút! Vì vậy, nếu vòng quay tài liệu hàng ngày của bạn lên đến hàng chục nghìn trang, đầu tư một máy scan tài liệu sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. 

Máy scan tài liệu là gì?

Máy scan hay còn có tên gọi khác là máy quét/ máy scanner là một thiết bị văn phòng giúp chụp và chuyển hình ảnh vật lý từ các bản in như tài liệu, hồ sơ, áp phích, văn bản, các trang tạp chí,… sang dạng file dữ liệu có thể hiển thị và chỉnh sửa được trên máy tính. Các tài liệu được nạp vào máy scan thường ở dạng tờ phẳng, cho phép quét ở cả dạng đen trắng hoặc màu sắc tùy theo màu sắc có sẵn trong tài liệu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy scan với kích thước và chức năng khác nhau. Các loại máy scan đơn giản thì chỉ có chức năng scan thành các file ảnh đen trắng còn có loại máy scan được tích hợp công nghệ cao vào thì có thể scan thành các file ảnh màu, xám khác nhau tùy vào công nghệ của nhà sản xuất. 

Máy scan số hóa tài liệu là một công cụ hỗ trợ cho công việc quét tài liệu trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Máy scan tài liệu được ứng dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp hiện nay

Máy scan tài liệu được ứng dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp hiện nay

Máy scan và những lợi ích cho doanh nghiệp

 

Cắt giảm chi phí

Chi phí đầu tư ban đầu của máy scan có thể hơi cao nhưng về lâu về dài sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Trung bình một ngày, số lượng tài liệu cần scan ở doanh nghiệp là rất lớn. Một tài liệu scan ở ngoài sẽ có giá rất đắt, nhưng nếu bạn đã có sẵn công cụ scan thì sẽ chỉ mất ít chi phí hơn. 
 
Cho phép scan nhiều tài liệu cùng một lúc

Máy scan là công cụ đắc lực khi bạn cần xem qua hàng nghìn tài liệu hàng ngày. Nó không chỉ có thể xử lý hàng trăm tài liệu mỗi phút nhanh chóng, cho phép scan hàng trăm trang tài liệu cùng một lúc với tốc độ cao mà còn có các tính năng nâng cao như phát hiện trang trống, phát hiện nguồn cấp dữ liệu kép và cấu hình tự động để giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Giảm nguy cơ bị mất, thiếu tài liệu

Nếu lưu trữ bằng phương pháp truyền thống thì khả năng thất thoát tài kiệu là rất lớn. Tuy nhiên, nếu sử dụng máy scan, tài liệu của bạn sẽ tự động lưu trữ trên hệ thống, thuận tiện cho việc tìm kiếm, giảm nguy cơ mất thông tin quan trọng

Cải thiện năng suất làm việc của nhân viên
 

Không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm và nhập liệu như trước kia, nhân viên văn phòng giờ đây có thể dễ dàng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. 

 

FSI nhà phân phối máy scan chuyên nghiệp sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp

 

Tham gia vào thị trường phân phối máy scan từ năm 2007, FSI là nhà phân phối các hãng máy scan tốt nhất trên thế giới như: máy scan Contex, Rowe, Plustek, Canon, LMI, Fujitsu, Book2net,..FSI không ngừng nỗ lực tìm kiếm ra những sản phẩm tốt nhất, hữu ích nhất cho khách hàng và luôn khẳng định vị thế đi đầu thị trường của mình.

Các máy scan FSI cung cấp có hiệu suất cao, nhiều chức năng chuyên dụng phục vụ cho nhiều mục đích scan khác nhau từ các tài liệu scan khổ nhỏ đến các tài liệu scan khổ lớn, đặc thù như bản đồ, bản vẽ kỹ thuật, kế hoạch, bản thiết kế, áp phích, ảnh nghệ thuật, sách, xây dựng, kiến trúc…..

FSI phân phối các sản phẩm máy scan chính hãng trên toàn thế giới 

FSI phân phối các sản phẩm máy scan chính hãng trên toàn thế giới 

Với tôn chỉ kinh doanh “luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và đối tác”, FSi cam kết mang đến những sản phẩm scan chất lượng tốt nhất, với đa dạng mẫu mã,   xứng đáng với vị trí đi đầu “Nhà cung cấp giải pháp Chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam”.

Xem thêm: