Tôn vinh doanh nghiệp kinh doanh, xuất khẩu xuất sắc năm 2010

Đánh giá

Ngày 17/9, tại Nam Định, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam phối hợp với Bộ Công Thương, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã long trọng tổ chức chương trình “Doanh nghiệp kinh doanh, xuất khẩu xuất sắc vượt qua thời kì suy thoái và hội nhập thương mại Quốc tế – Dâng hương, báo công với Đức Thánh Trần”.

 

 
Chương trình diễn ra nhằm động viên và khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục vươn lên, nối tiếp truyền thống của tổ tiên “Đánh giặc, giữ nước, xây dựng Tổ quốc”, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, dâng hương, báo công với Đức Thánh Trần (Quốc Công Tiết Chế Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn) nhân dịp kỉ niệm lần thứ 711 năm ngày giỗ của Ngài (20/08 năm Tân Mão).

Chương trình “Doanh nghiệp kinh doanh, xuất khẩu xuất sắc vượt qua thời kì suy thoái và hội nhập thương mại Quốc tế – Dâng hương, báo công với Đức Thánh Trần” được tổ chức cho các doanh nghiệp có những thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh và xuất khẩu chung của cả nước đóng góp vào sự phát triển chung của kinh tế Việt Nam.

Nhà phân phối chính thức các sản phẩm máy văn phòng: Canon, HP, Kodak, Epson, Brother, Samsung..  cung cấp giải pháp số hóa tài liệu tích hợp, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển công nghệ FSI được đánh giá là 1 trong số ít công ty trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và giải pháp máy văn phòng có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường hiện nay. Với doanh số hàng trăm tỉ sau hơn 3 năm hoạt động, FSI đang không ngừng nỗ lực, quyết tâm mang đến những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tối ưu cho khách hàng trong và ngoài nước.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 10 suất học bổng cho trường THPT Trần Hưng Đạo – Thành phố Nam Định, đồng thời đóng góp một phần vào Quỹ tu bổ Đền Đức Thánh Trần.

Chương trình được tường thuật trực tiếp trên sóng VTV1 buổi sáng cùng ngày.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Chuyen phan phoi may in canon chinh hang 0903413289

Các doanh nhân dâng hương báo Đức Thánh Trần

FSI cung cấp may in canon cho toàn miền bắc 0903413289

 

FSi phân phối máy in canon chính hang toàn quốc 0903413289

Đại diện công ty FSI nhận tượng lưu niệm và Giấy chứng nhận doanh nghiệp xuất sắc
 

FSI đơn vị chuyên phân phối máy in canon, Hp, Kodak chính hãng 0903413289

Tôn vinh các doanh nghiệp xuất sắc vượt qua thời kỳ kinh tế khó khăn 2010.