Top 3 máy scan “đáng nể” của “ông lớn công nghệ HP”

Đánh giá

Trong số hàng loạt những sản phẩm máy scan được “lên kệ” trong thị trường công nghệ hiện nay, HP Scanjet N9120, HP Scanjet Enterprise 7500, HP Scanjet Enterprise 7000 là ba sản phẩm tiêu biểu được ưa chuộng.

Trên “thị trường công nghệ” với vô vàn những sản phẩm máy scan tài liệu như hiện nay, việc lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp không phải là vấn đề dễ dàng.Dưới đây là 3 cái tên đáng cân nhắc của “ông lớn công nghệ HP” khi bạn muốn lựa chọn một sản phẩm scan tài liệu đáp ứng cả về năng suất và chất lượng.

  1. Máy scan HP Scanjet N9120

Máy scan HP Scanjet N9120 tuy giá thành ở mức cao nhưng những chức năng mà nó sở hữu thì hiếm có 1 sản phẩm nào khác có thể thay thế.

HP N9120 scan tài liệu trắng đen và tài liệu màu với chất lượng ấn tượng, độ phân giải 600dpi và độ sâu màu 48 bit. Sản phẩm này tự động scan 2 mặt với tốc độ lên đến 50 trang/phút (100 hình ảnh/phút).Bên cạnh việc có khay nạp giấy tự động đa kích thước 200 trang, công suất scan của máy này lên đến 5000 trang/ngày.Không chỉ scan đồng thời nhiều tài liệu kích cỡ khác nhau, HP N9120 còn có thể scan được vật thể 3D một cách dễ dàng.

Máy đã được định sẵn các tác vụ scan thường làm và có thể truy cập dễ dàng bằng nút truy xuất nhanh giảm thiểu tối đa thời gian và công sức sử dụng. Tự động gửi file scan tới chỗ lưu trữ định trước như pc, đám mây, server… và tạo dữ liệu liên kết (metadata) giúp dễ dàng tìm kiếm, lưu trữ và chia sẻ.Hơn nữa, HPN9120 tự động đánh dấu các trang đã scan giúp tránh sai sót khi phải xử lí khối tài liệu lớn.

HP N9120 còn sở hữu tính năng nhận dạng ký tự quang học (OCR), chuyển được sang Word, giúp file scan có thể chỉnh sửavà tính năng tự động tăng chất lượng hình ảnh file scan so với bản gốc nhờ phần mềm Kofax Virtual ReScan® Pro. Việc tự động hóa nhiều chức năng giúp cho quá trình sử dụng nhanh chóng và hiệu quả.

  1. Máy scan HP Scanjet Enterprise 7500

HP Scanjet Enterprise 7500 không dừng lại ở việc có thể quét các loại phương tiện như Sách, Thẻ, Tài liệu,sản phẩm này cho phép scan cả Ảnh và Nhựa. HP Scanjet Enterprise sở hữu hàng loạt các tính năng đặc trưng bao gồm tự động nạp tài liệu (ADF), loại bỏ trang trống, quét hai mặt, Duplex, phát hiện đa nguồn cấp dữ liệu, nhận dạng ký tự quang học (OCR) và Simplex.

Độ sâu của hình ảnh màu được quét bởi HP Scanjet Enterprise 7500 là 48 bit, cao hơn rất nhiều so với mức trung bình của tất cả máy quét phẳng. Hình ảnh hoặc tài liệu được quét có thể đạt chiều rộng tối đa có thể là 8,5 inch. HP Scanjet Enterprise 7500 có thể quét hình ảnh hoặc tài liệu với chiều cao tối đa là 34 inch, vượt trội hơn so với mức trung bình của tất cả máy quét gần 150%.

  1. Máy scan HP Scanjet Enterprise 7000

HP Scanjet Enterprise 7000 sử dụng công nghệ HP Precision Feed giúp cho quá trình quét từng trang và mọi trang với độ chính xác cao một cách nhanh chóng, dễ dàng. Đối với trắng đen, xám và màu, sản phẩm này đạt tốc độ quét lên đến 45 trang / phút và 90 trang / phút.Được tích hợp phần mềm Kofax Virtual ReScan® Pro, HP Scanjet Enterprise 7000 có thể tự động cải thiện độ chính xác của hình ảnh được quét.Việc tích hợp liền mạch máy quét HP Scanjet Enterprise 7000 vào các hệ thống hiện có với trình điều khiển tiêu chuẩn công nghiệp giúp tối ưu hóa quy trình và hiệu quả của công việc.