TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ TÀI LIỆU DOCPRO

Đánh giá

Cơ hội trải nghiệm phần mềm quản trị tài liệu DocPro – phần mềm quản lý tài liệu đạt giải thưởng Sao Khuê 2016 hoàn toàn miễn phí, chỉ có tại FSI.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và cũng cấp các giải pháp số hóa tài liệu, quản lý tài liệu tại Việt Nam. Trong năm 2015, FSI đã đầu tư nghiên cứu cho ra đời phần mềm quản lý tài liệu thông minh DocPro, với nhiều tính năng ưu việt, giúp nâng cao hiệu quả công tác quản lý, khai thác tài liệu của doanh nghiệp. Từ đó, giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, hiệu quả kinh doanh và năng lực cạnh tranh trên thị trường.
Trong năm 2016, Phần mềm quản trị tài liệu DocPro vinh dự đạt giải thưởng SAO KHUÊ 2016 cho phần mềm công nghệ xuất sắc.
Để cám ơn sự tin tưởng của khách hàng đối với phần mềm DocPro và giúp các doanh nghiệp có cơ hội trải nghiệm phần mềm, nâng cao hiệu quả kinh doanh, FSI triển khai chương trình: “Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản trị tài liệu DocPro” với nội dung chi tiết như sau:

1: Nội dung

– FSI sẽ tiếp nhận các đơn đăng ký nhu cầu tư vấn, sử dụng phần mềm của khách hàng và cử các chuyên gia tư vấn đến doanh nghiệp để khảo sát thực trạng, tư vấn giải pháp quản lý lưu trữ tài liệu.
Sau khi tư vấn, FSI sẽ lên phương án và tối ưu hóa phần mềm quản lý tài liệu Docpro cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng và khách hàng được trải nghiệm miễn phí trong 6 tháng.

2: Chi phí

– Các chuyên gia sẽ được cử tới doanh nghiệp là miễn phí. Tất cả các chi phí của chuyên gia sẽ do FSI tài trợ.
Phần mềm Docpro được dùng thử miễn phí 6 tháng (các tháng sau, khách hàng cần dùng sẽ căn cứ nhu cầu để tính phí cụ thể với giá chỉ từ 600.000 đ/tháng)

3: Điều kiện đăng ký chương trình

– Công ty phải được thành lập trên 3 năm, tối thiểu có 50 nhân viên
– FSI không hạn chế bất kỳ ngành nghề nào. Các doanh nghiệp Việt Nam thuộc tất cả ngành nghề có thể nộp hồ sơ để được tư vấn và lựa chọn ra chuyên gia phù hợp nhất.
– Hoàn thành mẫu đơn đăng ký trong thời gian: 23/08/2016 – 23/09/2016  

– Link đăng ký: http://tinyurl.com/trai-nghiem-mien-phi-Docpro
4: Thông tin liên hệ
Công ty CP đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI
Tấng 11, tòa nhà CTM, 139 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904 805 255