Trận tranh Huy Chương Đồng giải Lê Bảo Minh Football Cup 2010

Đánh giá

Vào 8h30, ngày 26/12/2010 tại sân vận động Phòng Không đã diễn ra trận tranh giải ba giữa hai đội FSI và Nam Thành trong khuôn khổ giải bóng đá Lê Bảo Minh Football cup 2010. Với thể lực và kĩ thuật vượt trội, FSI đã ngay lập tức thể hiện được ưu thế trước đội được đánh giá là khó chơi Nam Thành. Ngay từ phút thứ 4 của trận đấu FSI đã cụ thể hóa bằng bàn thắng của Nguyễn Hồng Khảm sau 1 pha phối hợp ăn ý với Văn Quý.
..

 

Vào 8h30, ngày 26/12/2010 tại sân vận động Phòng Không đã diễn ra trận tranh giải ba giữa hai đội FSI và Nam Thành trong khuôn khổ giải bóng đá Lê Bảo Minh Football cup 2010.

   
Với thể lực và kĩ thuật vượt trội, FSI đã ngay lập tức thể hiện được ưu thế trước đội được đánh giá là khó chơi Nam Thành. Ngay từ phút thứ 4 của trận đấu FSI đã cụ thể hóa bằng bàn thắng của Nguyễn Hồng Khảm sau 1 pha phối hợp ăn ý với Văn Quý.

 

Có bàn thắng sớm, FSI thêm phần hưng phấn gia tăng sức ép về phía đội bạn. Phút 15, sau một pha phá bóng hỏng bên phía Nam Thành, bóng đã tới vị trí của Văn Quý và cầu thủ này đã không bỏ lỡ cơ hội để nâng tỉ số thành 2-0 cho FSI.

 

Chưa hết bàng hoàng, chỉ 3 phút sau, thủ môn bên phía Nam Thành tiếp tục phải vào lưới nhặt bóng từ một pha solo của Văn Quý trước khi thực hiện pha lốp bóng qua đầu thủ môn.
 

          Bị thủng lưới 3 bàn từ rất sớm, các cầu thủ bên phía Nam Thành không còn con đường nào khác là đẩy cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn thắng rút ngắn tỉ số. Nhưng sự nóng vội trong những pha dứt điểm và sự xuất sắc của thủ môn Phan Anh đã không cho đội bạn có được bàn thắng rút ngắn tỉ số. Kết quả 3-0 cũng được duy trì hết hiệp 1 của trận đấu.

 

Sau giờ nghỉ, kịch bản trận đấu không có gì thay đổi khi bóng liên tục lăn trên phần sân của đội Nam Thành. Đội bạn gần như chỉ biết co về phòng ngự trước áp lực tấn công mạnh mẽ của đội FSI. Tinh thần phấn chấn cùng với chiến thắng cách biệt 3 bàn ở hiệp 1, các cầu thủ của đội FSI đã thi nhau bắn phá vào khung thành đối phương.

Phút thứ 40 của trận đấu, sau pha tạt bóng của Xuân Trị, Văn Quý đã bật cao hơn tất cả đánh đầu tung lưới đối phương nâng tỉ số lên thành 4-0.

Đến lúc này thì Nam Thành đã vỡ trận và tỉ số liên tục được nâng lên 5-0, 6-0 rồi 7-0 để tạo lên 1 trận đấu thăng hoa cho các cầu thủ FSI và đặc biệt là Đinh Văn Quý khi anh đã ghi tới 6 bàn thắng trong trận này để trở thành “Vua Phá Lưới” của giải đấu năm nay.

 

Với chiến thắng 7 sao, đội FSI đã giành huy chương đồng hoàn toàn xứng đáng. Chúc mừng đội FSI, mong rằng đội sẽ gặt hát được nhiều thành công hơn nữa tại các giải đấu tiếp theo.

Trong trận trung kết được diễn ra ngay sau đó ít phút, đội Hải Anh đã xuất sắc đánh bại IT DIRECTOR với tỉ số 3-1 qua đó giành chức vô địch giải bóng đá Lê Bảo Minh FootBall Cup lần thứ nhất.