Máy Scan Plustek SN8016U - Smartoffice series SN8016U

Mô tả :
Máy Scan Plustek SN8016U - Dòng máy Smartoffice series SN8016U có hiệu suất nhanh với đơn vị sử dụng công việc hàng ngày lớn cùng với tính năng thông minh dễ sử dụng

Bảo hành:

Giá

:

89,800,000 đ

Cảm biến hình ảnh CCD x 2
Độ phân giải 600 dpi
Kiểu quét Quét 2 mặt tự động, khổ giấy A3, quét mạng
Khay giấy (ADF) 100 tờ
Tốc độ quét 80 trang/phút
Công suất quét/ngày 8000 tờ
Kích thước giấy (WxL) Max: 305 x 5080 mm (12” x 200”)
Min: 50.8 x 63.5 mm (2” x 2.5”)
Giao diện kết nối USB 2.0/RJ45 LAN
Nguồn điện 24 Vdc/ 2,7 A
Kích thước ( WxDxH) 436x262x266 mm
Tương thích HĐH Windows XP/Vista /7/8/10
Trọng lượng 6,57 kgs

Máy scan Plustek SN8016U - SmartOffice series SN8016U

Máy Scan Plustek SN8016U có hiệu suất cao, tốc độ quét nhanh  với nhiều tính năng thông minh và là máy quét màu khổ A3. Các trình điều khiển của máy chuẩn TWAIN và WIA theo chuẩn công nghiệp kết hợp với định dạng tệp TIF, JPG, PDF và Microsoft Office đảm bảo tính tương thích với hàng ngàn chương trình quét và hình ảnh.

Hiệu suất - Nhanh và lớn với công việc hàng ngày sử dụng nhiều

Với tốc độ quét 80 trang / phút, 160 hình ảnh / phút ở chế độ song công, 100 tờ và chu kỳ hàng ngày là 8.000 trang / ngày, SmartOffice SN8016U được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu quét thường xuyên các lô tài liệu lớn.


Năng suất - Xử lý nhiều loại giấy

SmartOffice SN8016U quét các tài liệu mà không cần tách hoặc phân loại. Các thẻ được tháo dỡ, chẳng hạn như ID hoặc giấy phép lái xe, và bất kỳ tài liệu giấy có kích thước nào lên đến kích thước A3 và dài 200 "có thể được xếp chồng lên nhau trong máy cấp 100 tờ. Hệ thống xử lý giấy của SmartOffice SN8016U kết hợp với quá trình xử lý hình ảnh tiên tiến của Plustek cung cấp cho bạn những hình ảnh và tệp PDF có kích thước và xuất khẩu tự động. Bộ phận nạp kích thước A3 của SmartOffice SN8016U dễ dàng xử lý tài liệu f-rom 2 "x2" đến 11,69 "x200".


Dễ sử dụng

Nút bấm đơn tùy biến tự động lên tới 9 lần quét thường xuyên (ví dụ như Scan to PDF, Scan to file, email, mạng chia sẻ, sao chép, vv) Tính năng tự động sáng tạo tự động bật máy quét ngay khi các tài liệu được đặt Trong máy nạp.


Chức năng thông minh bị lỗi

Cảm biến siêu âm phát hiện việc cho ăn kép các tài liệu ban đầu trong quá trình quét. Chức năng siêu âm có thể được tắt khi quét tài liệu bằng nhãn, ghi chú dính, hoặc biên nhận đã dán. Thiết kế sáng tạo này ngăn ngừa việc cho ăn kép và quét các tài liệu có độ dày hoặc độ dày khác nhau. Nhờ vào công tác phòng chống thức ăn đôi, độ tin cậy tối ưu được đảm bảo ngay cả khi quét nhiều tài liệu.


Tính linh hoạt - USB hoặc Mạng dây

Giao diện kép cho phép SmartOffice SN8016U gắn trực tiếp vào PC hoặc kết nối với mạng cục bộ của bạn. Khi giao diện mạng được sử dụng, máy quét có thể được chia sẻ với tất cả các máy tính trên mạng. Điều này là rất tốt cho làm việc nhóm và các bộ phận không có khối lượng công việc quét để biện minh cho việc mua một máy quét cho mỗi nhóm làm việc hoặc thành viên bộ phận.


Tương thích với hầu hết các ứng dụng hình ảnh

Các trình điều khiển chuẩn TWAIN và WIA theo chuẩn công nghiệp kết hợp với định dạng tệp TIF, JPG, PDF và Microsoft Office đảm bảo tính tương thích với hàng ngàn chương trình quét và hình ảnh. ABBYY FineReader Sprint được bao gồm để dễ dàng tạo và quản lý các tệp PDF có thể tìm kiếm chỉ bằng một nút. Tích hợp xử lý hình ảnh đảm bảo chất lượng hình ảnh cao nhất, giảm lượng rescans, tăng độ chính xác của OCR và bây giờ bao gồm việc phát hiện màu tự động.


Tiết kiệm năng lượng

SmartOffice SN8016U có trách nhiệm với môi trường và dễ sử dụng đồng thời nhờ vào chứng nhận ENERY STAR, công nghệ chiếu sáng LED công suất thấp và chức năng tiết kiệm năng lượng. SmartOffice SN8016U cũng có tính năng tự động thức dậy cho phép người dùng chỉ cần đặt giấy vào máy quét và đánh thức chế độ sleep / stand-by của máy quét.


Tính năng, đặc điểm

● Ngưỡng tự động

Tự động ngưỡng các hình ảnh hiện tại vào một hình ảnh nhị phân màu đen và trắng.

● Tự động Xoay

Tự động xoay tài liệu dựa trên nội dung của tài liệu.

● Cắt tự động và vát khuôn

Tự động làm thẳng và thu hoạch hình ảnh với kích thước thực tế của tài liệu.

● Chế độ tự động

Tự động phát hiện màu tài liệu và quét tài liệu ở chế độ màu, xám hoặc đen trắng.

● Kết xuất nhiều hình ảnh

Quét và lưu tài liệu ở chế độ 2 hoặc 3 màu cùng một lúc.

● Màu D-ropout

Loại bỏ màu đỏ, xanh lá cây hoặc xanh lam khi quét các hình thức.

● Loại bỏ trang trống

Tự động xóa các trang trống mà không cần chỉnh sửa thủ công.

Đánh giá bài viết: