[Infographic] Làm sao khi Scan ảnh không rõ nét, sai màu, hình bị nhòe?

Đánh giá

việc sở hữu máy scan dường như không còn là điều khó khăn. Song, không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng chứ chưa nói đến hiệu quả

Máy scan hiện nay là 1 thiết bị không còn quá lạ lẫm đối với người tiêu dùng, đặc biệt là giới văn phòng, công sở và việc sở hữu máy scan dường như không còn là điều khó khăn. Song, không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng chứ chưa nói đến hiệu quả, đặc biệt là đối với tình thế khá phổ biến như “scan ảnh không rõ nét, sai màu và nhòe hình”.

cẩm nang sử dụng máy scan Plustek
Cẩm nang sử dụng máy Scan – quà tặng từ Plustek
 
Một trong những nguyên nhân phổ biến của tình trạng này là do các thiết lập brightness, contrast, gamma trong driver của máy scan gặp vấn đề. Cách giải quyết nhanh nhất và hiệu quả nhất là bạn tìm và cài lại phiên bản driver tương thích với cấu hình của máy. Câu chuyện sẽ là vô cùng dễ dàng với những người rành về công nghệ, nhưng lại là chuyện “trên trời” đối với những ai có ít kiến thức trong lĩnh vực này, đặc biệt đối với chị em phụ nữ thì quả là “đánh đố”.
Tuy nhiên, dù có là ai đi chăng nữa thì mong muốn máy scan của mình đạt hiệu quả tối ưu trong việc số hóa tài liệu, cũng như xử lý một cách điêu luyện những bức ảnh là điều chắc chắn. Và nội dung bộ tài liệu Infographic “Cẩm nang sử dụng máy scan” do nhãn hàng máy scan Plustek phối hợp với công ty Cổ phần đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI thiết kế dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng cách để hiểu hơn vấn đề của máy scan khi trả vể những bức hình không rõ nét, sai màu. Đồng thời giúp giải vấn đề một cách nhanh chóng, dễ dàng chỉ qua 6 bước cơ bản.
Đây là một trong những cách dễ dàng nhất mà Plustek – thương hiệu máy scan thế hệ mới nổi bật với ưu điểm “scan nhanh chóng, chỉnh sửa dễ dàng” khuyên người dùng thực hiện để khắc phục tình trạng bất thường như trên.
cẩm nang sử dụng máy scan Plustek
Máy scan Plustek: Thân thiện, dễ sử dụng với chị em phụ nữ văn phòng
 
Bộ tài liệu Infographic “Cẩm nang sử dụng máy scan”  trên được công ty Cổ phần đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI – nhà phân phối chính thức Plustek tại Việt Nam, gửi tặng miễn phí đến 500 khách hàng đăng ký đầu tiên trong tháng 9, hứa hẹn sẽ góp phần đưa máy scan trở nên một sản phẩm thân thiện, dễ sử dụng nhất là đối với chị em phụ nữ văn phòng.
Để biết thêm thông tin chi tiết về việc đăng ký nhận bộ tài liệu Infographic “Cẩm nang sử dụng máy scan” cũng như biết thêm các thông tin tư vấn kỹ thuật máy scan khác và nhận các quà tặng giá trị đặc biệt khác từ Plustek, vui lòng truy cập tại:  http://fsivietnam.com.vn/May-Scan-Plustek/index.htm hoặc http://sohoatailieu.vn/