Chúc mừng nhân viên xuất sắc nhất tháng 4 năm 2011

Đánh giá

Danh hiệu nhân viên xuất sắc nhất đã thuộc về anh Nguyễn Hồng Quân và chú Phạm Văn Thưởng với việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong tháng 4 vừa qua

 Ngày 28/5/2011 Công ty FSI đã chọn ra hai gương mặt xuất sắc nhất tháng đó là anh Nguyễn Hồng Quân – Account Manager  Phòng Giải Pháp và Chú Phạm Văn Thưởng – Bộ phận Kho

Hưởng ứng phong trào thi đua nhân viên xuất sắc hàng tháng mà Công ty FSI phát động từ đầu năm nhằm tạo ra một “làn sóng” làm việc sôi nổi trong toàn công ty, các “chiến sĩ” FSI hăng hái thi đua lập thành tích, khẳng định mình trên mặt trận kinh doanh. Với tinh thần làm việc hết mình, luôn luôn nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chúng ta cùng trò chuyện một chút với anh Nguyễn Hồng Quân

Mr Quân - Giải pháp số hóa

Hình ảnh anh Nguyễn Hồng Quân trong chuyến đi công tác

PV: vâng thưa anh, được biết anh là một trong hai nhân viên vinh dự nhận được giải thưởng nhân viên xuất sắc nhất tháng tư, anh có thể cho khán giả được biết cảm nghĩ của anh khi nhận được giải thưởng này không?

Anh Nguyễn Hồng Quân: Nhận được giải thưởng này tôi rất bất ngờ và vinh dự, tôi xin Cám ơn Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em trong Công ty luôn tạo điều kiện và giúp đỡ tôi một cách tốt nhất. Tôi hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để có thể góp một phần vào sự phát triển chung của toàn Công ty, đặc biệt là trong mảng số hóa tài liệu.

PV: Anh có thể chia sẻ một chút cho mọi người được biết về những khó khăn trong mảng kinh doanh số hóa tài liệu?

NHQ: Thị trường số hóa tài liệu đang là một thị trường mới, nhiều doanh nghiệp vẫn còn rất mơ hồ về giải pháp này mặc dù lợi ích của giải pháp này đã được các công ty nước ngoài, các ngân hàng ở Việt Nam công nhận. Áp dụng giải pháp số hóa tài liệu tổng thể sẽ giúp giảm chi phí doanh nghiệp, tăng lợi nhuận, tiết kiệm thời gian, nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường. Mặc dù thời gian đầu thị trường này còn khó khăn, nhưng tôi quyết tâm sẽ đưa các giải pháp số hóa tài liệu ứng dụng cho các doanh nghiệp Việt Nam để họ có thể tự tin cạnh tranh được với các doanh nghiệp nước ngoài.

PV: Vâng, với lợi ích mà giải pháp số hóa tài liệu đem lại, cùng với sự quyết tâm của anh Nguyễn Hồng Quân chúng ta tin tưởng rằng không lâu nữa giải pháp số hóa tài liệu sẽ không còn xa lạ với các doanh nghiệp. Chúc anh thành công!

Tạm chia tay với anh Nguyễn Hồng Quân, chúng ta cùng đến những với những lời tâm sự rất đỗi chân thành của chú Phạm Văn Thưởng – Bộ phận kho.

PV: Thưa chú, được biết chú mới vào Công ty, chú đã “ẵm luôn” giải thưởng nhân viên xuất sắc nhất tháng, chú có bí quyết gì ạ?

Mr Thưởng Bộ phận kho

Hình ảnh Chú Phạm Văn Thưởng đang say sưa làm việc

Chú Phạm Văn Thưởng cười đáp: “Nhận được nhân viên xuất sắc nhất tháng tôi rất vui. Tôi chẳng có bí quyết gì cả. Mỗi người đều có một mục tiêu làm việc của mình, riêng tôi, tôi chỉ cố gắng làm sao để  hàng hóa đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Tôi không muốn họ phải chờ lâu, vì tôi biết rằng thời gian đối với họ là cực kỳ quan trọng, do đó tôi luôn tự nhắc nhở mình “bất cứ khi nào khách hàng cần, lập tức mình có mặt ngay”. Mục tiêu của tôi đơn giản là vậy!” Chú lại cười!

Mục tiêu đơn giản là vậy nhưng đó là điều mà mỗi khách hàng cần và mong muốn từ những người kinh doanh. Chúng ta thầm cám ơn những con người đó, họ làm việc một cách thầm lặng với mục đích duy nhất là cung cấp giá trị cao nhất cho khách hàng. Họ hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng nhân viên xuất sắc.

Một lần nữa xin chúc mừng anh Nguyễn Hồng Quân và chú Phạm Văn Thưởng!

Chúng ta cũng hi vọng tháng sau công ty FSI sẽ có thêm nhiều gương mặt được vinh danh!