FSI – Trường học của những con người năng động sáng tạo

Đánh giá

Xã hội ngày càng phát triển, đòi hỏi con người cũng cần phải được hoàn thiện hơn cả về trình độ chuyên môn lẫn các kỹ năng khác. Sự phát triển của công ty là tích hợp sự phát triển của mỗi cá nhân, mỗi cá nhân tự cố gắng, tự phấn đấu, thì sẽ đưa công ty ngày càng phát triển.

 

 

Nếu có dịp ghé thăm Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI, bạn sẽ không khỏi bất ngờ vì không khí học tập được lan tỏa mọi nơi.

Các nhân viên đến và gắn bó với FSI, họ không chỉ tìm đến với một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, có nhiều cơ hội để tự khẳng định mình. Mà họ đến với FSI, vì nơi đây còn là Trường Học, là nơi để mọi người chia sẻ kinh nghiệm, hoàn thiện những kỹ năng, kiến thức còn thiếu.

Khi được hỏi, các nhân viên ở đây cho biết “ Một tuần chúng tôi có một buổi chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp, 1 buổi đào tạo về sản phẩm, và 3 buổi trainning các kỹ năng sales, marketing, kỹ năng quản lý, lãnh đạo, …” Anh Giang –  Trung Tâm Dịch Vụ Kỹ Thuật cười tươi, chia sẻ.

 

Đổ mực máy in tận nhà uy tín giá rẻ - 043 767 5677 (108)
Anh Chu Long Giang – TT Dịch Vụ Kỹ Thuật chia sẻ

Chúng ta cùng đến với một buổi trainning của Trung Tâm Dịch Vụ Kỹ Thuật để tận mắt chứng kiến không khí học tập của Công ty FSI.

Cuối ngày, dù rất mệt mỏi, nhưng các anh chị trong phòng kỹ thuật vẫn háo hức, sôi nổi tham dự buổi trainning về văn hóa doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp là một điều vô cùng quan trọng trong mỗi tổ chức, công ty. Nó là kim chỉ nam để đảm bảo sự phát triển bền vững. Văn hóa doanh nghiệp được đánh giá trên nhiều góc độ, nhưng chủ yếu là “ qua cách giao tiếp, cách ứng xử, cách ăn mặc, thái độ phục vụ khách hàng của mỗi nhân viên, …Mặc dù trong thời gian qua, chúng ta đã nỗ lực rất nhiều đem lại những giá trị dịch vụ được khách hàng đánh giá cao. Đó là thành quả đáng ghi nhận tuy nhiên chúng ta không được vì thế mà có thái độ bằng lòng, thỏa mãn với chính mình, tất cả anh em trong công ty nói chung, anh em bộ phận kỹ thuật nói riêng cần phải ra sức hơn nữa, cố gắng hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất ” – Giám đốc Đỗ Mạnh Hùng – Trung Tâm Dịch Vụ Kỹ Thuật chia sẻ.

Đổ mực máy in nhanh chóng - FSI 043 767 5677 (108)
Anh Đỗ Mạnh Hùng – Giám đốc Trung Tâm Dịch Vụ Kỹ Thuật thân thiện, nhiệt tình chia sẻ với nhân viên

Dựa trên nền tảng văn hóa của công ty, Trung tâm dịch vụ kỹ thuật FSI cũng xây dựng cho mình nét văn hóa riêng cho bộ phận mình hướng đến phong cách làm việc chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Đổ mực máy in tại nhà chính hãng - FSI 043 767 5677 (108)
Một Trung Tâm Dịch Vụ Kỹ Thuật hướng đến phong cách làm việc chuyên nghiệp

Sau những buổi đào tạo, đều có một bài test kiểm tra đánh giá chất lượng của buổi trainning, để rút kinh nghiệm và điều chỉnh phương pháp đào tạo sao cho phù hợp. 

 Đổ mực máy in chất lượng cao - FSI 043 767 5677 (108)
“Thí sinh FSI” làm bài thi Test sau mỗi buổi tranning

Để tìm mua một chiếc máy in Canon, máy scan Kodak, máy Fax, hay đơn giản là dịch vụ , lắp đặt thi công mạng, .. thì không khó, nhưng để tìm một địa chỉ uy tín thì cũng là một vấn đề mà nhiều khách hàng không khỏi lo lắng, băn khoăn.
Để tìm mua một chiếc máy in Canon, máy scan Kodak, máy Fax, hay đơn giản là dịch vụ , lắp đặt thi công mạng,.. thì không khó, nhưng để tìm một địa chỉ uy tín thì cũng là một vấn đề mà nhiều khách hàng không khỏi lo lắng, băn khoăn.
Trong nền kinh tế suy thoái đầy khó khăn, mỗi doanh nghiệp có những hướng đi riêng, FSI đã chọn cách củng cố năng lực cốt lõi là chất lượng nguồn nhân lực để nâng cao sức cạnh tranh và hiệu quả.
Với doanh số gần 5 triệu USD năm 2010, là nhà phân phối chính và có uy tín của nhiều thương hiệu như: Canon, HP, Kodak, IBM, Cisco, … FSI đang tiến những bước vững chắc tới mục tiêu lọt vào TOP VNR 500 trước năm 2015.

www.fsivietnam.com.vn