Lễ Tổng Kết Quý I/ 2011 công ty FSI

Đánh giá

Ngày15/04/ 2011, Công ty CP Đầu tư Thương Mại và Phát triển Công nghệ FSI đã tổ chức thành công lễ Tổng kết công tác Quý I và triển khai phương hướng, kế hoạch công tác quý II. Tham dự lễ tổng kế có sự góp mặt của Ban Giám Đốc, các vị khách mời và đông đủ cán bộ nhân viên.

 
 
Tại buổi tổng kết, Ông Nguyễn Khoa Bảo – GĐ công ty FSI tổng kết lại kết quả đạt được trong 3 tháng đầu năm. Trong đó, thắng lợi lớn nhất là FSI đã đạt và vượt kế hoạch đề ra cả về doanh thu và số lượng khách hàng, xây dựng nền tảng văn hóa công ty vững mạnh. Đặc biệt, FSI đã tổ chức thành công hội thảo “Công nghệ vượt trội cho giải pháp số hóa tài liệu”  diễn ra vào ngày 08/04 vừa qua tại Khách sạn Bảo Sơn, đưa đến những giải pháp đột phá  mang tính chuyên nghiệp về số hóa tài liệu.
 
Những kết quả trên góp phần khẳng định vào việc định hướng đúng đắn về bước phát triển công ty của Ban giám đốc cũng như sự nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ nhân. Những thắng lợi đó như một bước đệm, cổ vũ, khích lệ cán bộ nhân viên công ty tiếp tục hoàn thành chỉ tiêu trong quý II. 
 
Cũng trong buổi lễ này, Ban lãnh đạo đã tổ chức khen thưởng và trao quà cho những cá nhân xuất sắc luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, có trách nhiệm, sáng tạo chủ động trong công việc, nỗ lực trong mọi hoạt động đóng góp lớn vào việc thực hiện kế hoạch Công ty.
 
Danh sách các gương mặt xuất sắc nhất quý I/ 2011 như sau:

–          Chị Nghiêm Thị Minh Tâm (P. Kế Toán)

–          Chị Nguyễn Phương Trang (P. Kế Toán)

–          Anh Triệu Đình Thủy (P. Phân Phối)

–          Anh Đàm Xuân Thuận (Bộ Phận Kho)

Sau chương trình trao giải là bữa tiệc liên hoan vui vẻ với chương trình biểu diễn âm nhạc ấn tượng của cán bộ nhân viên FSI.

 máy in tại nhà giá rẻ - 043 767 5677 (108)

 máy in tại nhà giá rẻ - 043 767 5677 (108)

Buổi liên hoan vui vẻ công ty FSI Quý I/2011