CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN THÁNG 1

Đánh giá

Là nét đẹp truyền thống trong văn hóa công ty, đã trở thành thông lệ, vào những ngày cuối cùng của năm 2016 âm lịch và là tháng đầu tiên trong năm Đinh Dậu 2017, Công ty FSI lại tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho cán bộ, nhân viên trong tháng 1.

Chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 1/2017

Trong không khí vui tươi của chương trình mừng sinh nhật tháng đầu tiên của công ty, Ạnh Nguyễn Khoa Bảo – Chủ tịch HĐQT Công ty đã đại diện cho tập thể Lãnh đạo công ty chia sẻ cảm xúc của mình cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các thành viên sinh nhật tháng 1/2017. Chúc các anh, chị dồi dào sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa để góp phần xây dựng FSI ngày một vững mạnh đi lên!

Anh Nguyễn Khoa Bảo – Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc mừng sinh nhật

Các thành viên cùng nhau thắp nến

Anh Nguyễn Khoa Bảo và các thành viên tháng 1

Ngoài những phần quà và lời chúc nhận được trong buổi tiệc còn vang lên những giai điệu sôi nổi, hào hứng của mọi người hát vang bài hát “Ngày Tết quê em”, “Sếp ơi mình đi đâu thế” vui nhộn hay màn song ca tuyệt vời “Gửi em ở cuối sông Hồng” của Anh Nguyễn Duy Lai – Chủ tịch Công đoàn FSI và Anh Vũ Duy Linh – Giám đốc anh ty FSISoft. Những giây phút ca hát, trò chuyện thoải mái và vui vẻ đó chắc chắn các anh, chị em không thể nào quên trong dịp sinh nhật tháng 1/2017.

Tốp ca FSI thể hiện bài “ Ngày Tết quê em”

Cặp song ca “Gửi em ở cuối sông Hồng”

Tốp ca FSI thể diện bài ”Sếp ơi mình đi đâu thế”

Hy vọng những lời chúc tốt đẹp, những bài hát ý nghĩa của chương trình đầu tiên này sẽ là một tiền đề vững chắc, tạo hiệu ứng tốt cho những chương trình tiếp theo để chương trình sinh nhật hàng tháng sẽ trở thành một nét đẹp văn hóa đặc trưng của FSI. Đồng thời, đó sẽ là một mối cơ duyên để đưa toàn thể nhân viên đang công tác tại FSI xích lại gần nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn trong cuộc sống và cùng mở đầu cho một năm 2017 không những đạt được hiệu quả cao trong công việc mà còn tạo dựng được một tình người – tình đồng nghiệp đầm ấm trong ngôi nhà chung FSI!