Chung vui “ngày hội nấu ăn 8/3” cùng FSI

Đánh giá

8/3 hàng năm tại FSI trở thành ngày vui không chỉ của các chị em mà còn là ngày các anh em FSI háo hức đón chờ để dành tặng cho chị em những món quà và những lời chúc tốt đẹp nhất.

8/3 năm nay, các  chị em có cơ hội được thể hiện tài nấu ăn của mình thông qua cuộc thi nấu ăn do FSI tổ chức . Cuộc thi với ý nghĩa tôn vinh vai trò người phụ nữ trong gia đình và cũng là lời cảm ơn của các anh em đến những người phụ nữ đã chung tay làm việc và cống hiến công sức trong suốt thời gian qua.

Tham gia cuộc thi có 4 đội đều là các chị em đến từ các phòng ban trong công ty:

– Đội “Bầu vững” – Phòng dự án +

– Đội “cơn gió độc”- Phòng hành chính

– Đội “giấc mơ ngọt ngào”- Phòng phân phối

– Đội “đàn ngỗng trời” – Phòng kế toán

Cuộc thi diễn ra trong không khí vui vẻ, nhiệt tình. Các món ăn qua đôi bàn tay khéo léo của các chị em trở lên hấp dẫn với mùi vị và các trang trí làm nao lòng các đấng mày râu FSI.

Anh em háo hức chờ các món ăn của chị em

Đội “giấc ngủ ngon” mang tới cuộc thi món bánh gối với ý nghĩa mang tới “chiếc gối êm ái” để  mọi người có một giấc ngủ ngon sau những ngày làm việc căng thẳng.

“Giấc ngủ ngon” với món bánh gối

Đội “Cơn gió độc” tự tin với món ăn đặc sản của Tây Ninh “bánh tráng phơi sương”. Thông qua sự tích về món ăn này, “Cơn gió độc” muốn gửi tơi thông điệp: trong những lúc khó khăn, đừng vội nản lòng vì sự kiên nhẫn, nhiệt tình của bạn nhất định sẽ được đền đáp xứng đáng. Đó là lời khích lệ đối với toàn thể anh chị em trong công ty.

“Cơn gió độc” tự tin với “bánh tráng phơi sương”

Đội “ Bầu Vững” hướng tới tiêu chí của công ty “Sáng tạo, bài bản, chuyện nghiệp” và nhấn mạnh tới “ dịch vụ hậu mãi” mang tới cuộc thi món “thịt nướng mùa xuân” có kèm theo kẹo bánh mì, cao su, hoa được mọi người hưởng ứng nhiệt tình.

“Bầu Vững” thuyết trình về ý nghĩa của “Thịt nướng mùa xuân”

Cuối cùng là món “phở cuốn” với ý nghĩa gói trọn tất cả yêu thương của các chị em dành cho an hem FSI của đội “Đàn ngỗng trời”. Món ăn không chỉ ngon mà còn vô cùng bắt mắt đã thu hút được toàn thể sự quan tâm của cả nhà FSI.

“Phở cuốn” hấp dẫn của “Đàn ngỗng trời”

Mọi người cùng nhau vui vẻ thưởng thức những món ăn tuyệt vời của các đội thi và dành cho các đội thi lời khen, những lời cảm ơn sâu sắc vì sự xuất sắc của  tất cả các chị em.

Kết thúc cuộc thi, ban giám khảo công bố các giải dành cho các đội:

Giải nhất được trao cho “Đàn ngỗng trời” với món “Phở cuốn”.

Giải nhì thuộc về “Bánh tráng phơi sương” của “Cơn gió độc”

“Bánh gối” và “Thịt nướng mùa xuân” đồng giải ba.

Ngoài cuộc thi nấu ăn còn có cuộc thi bình chọn những người phụ nữ “độc đáo” của công ty:

Giải người phụ nữ ngọt ngào

Giải người phụ nữ vui vẻ

Giải người phụ nữ cá tính

Giải người phụ nữ cống hiến

Đại diện anh em FSI, anh Nguyễn Hồng Sơn gửi tặng chị em bó hoa tươi thắm cùng  lời cảm ơn, cũng như những lời chúc 08/03 tốt đẹp nhất.

Anh Nguyễn Hồng Sơn đại diện gửi tặng chị em bó hoa tươi thắm

Kết thúc cuộc thi, mọi người vui vẻ cùng nhau thưởng thức tiếp các món ăn và cùng nhau chuẩn bị cho một buổi làm việc mới.

Sau khi cuộc thi này, các anh, chị, em trong gia đình FSI càng trở lên gắn bó, thấu hiểu nhau hơ, có động lực quyết tâm cùng nhau nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt mọi kế hoạch đã đề ra.