Chung vui ngày tết thiếu nhi với gia đình FSI

Đánh giá

Cùng hòa mình vào phong trào văn hóa mạnh của công ty FSI, nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, FSI đã tổ chức một chương trình đặc biệt. Đặc biệt ở chỗ chương trình này không nhằm vào đối tượng là cán bộ nhân viên trong Công ty mà là vào các “mầm non tương lai” của đất nước cũng như của FSI  đó là các em thiếu nhi – con cháu của cán bộ nhân viên trong Công ty  niềm vui gia đình với nhau.

 

Với mục đích tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ giữa các cháu thiếu nhi và các gia đình CBNV Cơ quan Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI, sáng ngày 29/5 , Công đoàn Công ty FSI đã tổ chức buổi sinh hoạt  vui chơi cho các cháu thiếu nhi là con em của các CBNV tại Công viên Thủ Lệ. 
Giải pháp số hóa
Tại đây, “các khách du lịch nhí” của FSI đã thể hiện tài năng, sự thông minh của mình bằng những câu hỏi hóc búa, nghỗ nghĩnh về các con vật mà nhiều phen làm cho“Hướng dẫn viên du lịch FSI”, phải chọn phương án bỏ qua. 
Giải pháp số hóa 2
Đu quay, lái ô tô, cầu trượt, vào nhà bóng luôn là trò chơi mà các em yêu thích. 
Giải pháp số hóa 3
Đặc biệt quan tâm đến các cháu thiếu nhi, Ban lãnh đạo công ty cũng đến dự và chia vui với các cháu.
Giải pháp số hóa 4
Trước những trò chơi nghịch nghợm, đáng yêu của các bé, Chị Nguyên  – nhân viên trong Công ty vui vẻ tâm sự “ Nhìn các bé đùa nghịch một cách hồn nhiên mà mình thấy vui quá, ấn. Mọi ngày cả hai vợ chồng bận chẳng có thời gian để cho bé đi chơi. Nhân đây, tôi cũng xin cám ơn Ban lãnh đạo Công ty FSI đã tổ chức buổi sinh hoạt bổ ích cho các con em của Công ty FSI trước mỗi dịp hè về. Đây là ngày hội để  các cháu có dịp gặp gỡ, giao lưu với các bạn bè mới, được hòa mình vào không khí hội hè bên cạnh những hoạt động khác trong một kỳ nghỉ dài.” 

Giải pháp số hóa 5
Đồng thời, buổi sinh hoạt này cũng cho thấy Công đoàn Công ty FSI đã thể hiện sự quan tâm rất thiết thực đối với các em, quan tâm đến đời sống của anh chị em nhân viên trong công ty. Chúng tôi mong rằng hàng năm, Công đoàn sẽ luôn tổ chức những hoạt động như thế này để các em có thêm những giao lưu, khám phá mới”.
Sau những trò chơi đầy ấn tượng, các bé cùng gia đình đến với nhà hàng Nhà hàng Grilland-BBQ, 76 Nguyễn Chí Thanh để  “tiếp năng lượng”.  
Giải pháp số hóa 6
Giải pháp số hóa 7
Giải pháp số hóa 9


Một chương trình không chuyên nhưng để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng các “chủ nhân tương lai” của đất nước. Riêng với các bậc phụ huynh thì hạnh phúc và hãnh diện biết bao khi nhận được sự quan tâm chu đáo của Ban lãnh đạo Công ty. Hi vọng rằng những Chương trình như trên sẽ luôn được duy trì và phát triển, bởi nó không chỉ là sợi dây gắn kết mà còn là dịp để mọi thành viên hiểu và chia sẻ niềm vui gia đình với nhau.
Được biết, nhân dịp này, chung tay cùng cộng đồng góp phần chia sẻ bớt khó khăn của các trẻ em kém may mắn, Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI đã gửi tặng 2 triệu đồng đến các em thiếu nhi Viện Huyết Học và Truyền máu Trung Ương – số tiền đó tuy không lớn nhưng đó là tấm lòng mà Công ty FSI muốn chia sẻ để các em có thêm những nụ cười, để xoa dịu bớt nỗi đau, …
Chương trình tết yêu thương – Tết từ trái tim