CÔNG TY FSI TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CBNV

Đánh giá

Công đoàn Công ty FSI đã tổ chức các buổi khám sức khỏe định kỳ cho CBNV toàn công ty trong tháng 12/2012 nhằm đảm bảo phát hiện sớm các mầm bệnh nếu có và để CBNV an tâm vui tết.

Ông cha ta có câu “Có sức khỏe là có tất cả”, nắm bắt được vai trò quan trọng của sức khỏe đối với mỗi CBNV và những ảnh hưởng có thể xảy ra nếu chúng ta không quan tâm đúng mức đến sức khỏe cá nhân, Công đoàn Công ty FSI đã tổ chức các buổi khám sức khỏe định kỳ cho CBNV toàn công ty trong tháng 12/2012 nhằm đảm bảo phát hiện sớm các mầm bệnh nếu có và để CBNV an tâm vui tết.

Đợt 1 diễn ra vào ngày ( 22/12/2012) tại phòng khám 12 Kim Mã với các hạng mục:

  • Xét nghiệm máu thường quy
  • 5 chỉ số viên gan B
  •  Viêm gan C
  •  Xét nghiệm nước tiểu
  • Tư vấn sức khỏe định kỳ

Đợt 2 sẽ diễn ra vào ngày ( 27/12/2012) tại bệnh viện GT vận tải với các hạng mục:

  • Khám nội ngoại khoa, răng hàm mặt, tai mũi họng
  • Siêu âm tổng quát
  • Xét nghiệm tổng quát

Đúng 8h ngày 20.12.2012 toàn thể CBNV đã tập trung đông đủ tại Phòng khám 12 Kim Mã

Trong cơ thể, gan là một bộ phận làm việc không biết mệt mỏi, nó là nhà máy hóa học của cơ thể. Ngoài chức năng hoạt hóa vitamin, cân bằng hormone gan còn có tác dụng xử lý hóa học đối với các chất như đường, mỡ và protein giúp cho các cơ quan trong cơ thể dễ dàng hấp thu

Một khi cơ năng của gan bị suy thoái thì các cơ quan khác trong cơ thể sẽ phải chịu ảnh hưởng xấu liên đới gây ra nhiều bênh khác nhau. Vì thế tại buổi khám, việc xét nghiệm viêm gan B, C được làm rất cẩn trọng.

FSi-kiem-tra-suc-khoe-dinh-ky-cho-nhan-vien

Cán bộ nhân viên FSI chờ đến lượt khám

FSi-kiem-tra-suc-khoe-dinh-ky-cho-nhan-vien-2

Tiến hành lấy máu để xét nghiệm viêm gan B, C

FSi-kiem-tra-suc-khoe-dinh-ky-cho-nhan-vien-3

Vui mừng khi nhận kết quả

Buổi khám sức khỏe đã diễn ra rất thành công bởi sự chu đáo của bác sỹ  tại Phòng khám và sự phối hợp nhiệt tình của toàn thể CBNV công ty FSI. Thông qua buổi khám đợt 1, các CBNV đã được tư vấn để nắm được tình trạng sức khỏe của mình từ đó có hướng điều trị thích hợp.

Sau buổi khám đợt 1, các anh chị em FSI đang hào hứng chờ đến ngày 27.12 sẽ khám sức khỏe đợt 2 với các nội dung về siêu âm tổng quát, xét nghiệm máu và khám nội ngoại khoa tại Bệnh viện Giao thông vận tải.

Website: : www.fsivietnam.com.vn , ,

     www.sohoatailieu.vn,