Địa chỉ mua máy scan nhiều tờ uy tín được nhiều văn phòng tin dùng 

Đánh giá

Nếu bạn đang băn khoăn về việc mua máy scan nhiều tờ ở đâu chất lượng cao, giá thành thấp, lại uy tín và được nhiều văn phòng tin dùng thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Sau đây sẽ là thông tin những loại máy scan tốt nhất hiện nay.

Nội dung chính:

Tiêu chí khi lựa chọn các loại máy scan? 

1. Máy Scan Plustek PT2160 – Plustek SmartOffice PT2160 2

2. Plustek PS3180U – Plustek SmartOffice PS3180U 3

3. Plustek PS30D Plus – Máy scan Plustek SmartOffice PS30D Plus 4

4. Plustek PL4080 – Máy scan Plustek SmartOffice PL4080 6

5. Plustek AD480 – Máy scan Plustek MobileOffice AD480 7

Nên mua máy scan ở đâu? 

Tiêu chí khi lựa chọn các loại máy scan?

– Bộ cảm biến hình ảnh

Bạn nên chọn máy scan có bộ cảm biến CCD, điều này có thể làm gia tăng chi phí nhưng chúng cho lại chất lượng hình ảnh tốt nhất.

– Bộ nạp tự động

Bộ phận này thường được thiết kế tách rời ở những máy quét giá rẻ và được tích hợp bên trong máy quét đa năng. Với chức năng này sẽ giúp bạn giảm thiểu việc và thời gian phải nạp từng trang vào máy quét.

– Độ phân giải

Đây là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng hình ảnh, các máy scan hiện nay thường có độ phân giải là 2400 dpi.

– Kích thước và tốc độ quét

Tốc độ quét nhanh sẽ giúp bạn giải quyết công việc nhanh, tuy nhiên những máy có độ phân giải càng cao thì tốc độ quét càng lâu vì vậy bạn cần phải cân nhắc khi lựa chọn.

Top những máy scan nhiều tờ tốt nhất hiện nay

1. Máy Scan Plustek PT2160 – Plustek SmartOffice PT2160

Máy Scan Plustek PT2160 – Plustek SmartOffice PT2160

 

Máy Scan Plustek PT2160 có tốc độ scan nhanh lên đến 60 trang/1 mặt – 120 trang/2 mặt/1 phút. Ngoài ra, với điều hướng nạp giấy không đối xứng thiết kế phù hợp cho các khổ giấy xếp chồng nhau mà vẫn kéo giấy mượt hơn giúp máy hoạt động ổn định nên đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi có nhu cầu lựa chọn sản phẩm máy scan để số hoá dữ liệu.

Ưu điểm cực kỳ nổi trội của máy scan nhiều trang Plustek nằm ở chỗ:

– Nạp giấy ổn định và linh hoạt

Điều hướng nạp giấy không đối xứng của Plustek được cấp bằng sáng chế. Điều hướng nạp giấy không đối xứng thiết kế phù hợp cho các khổ giấy xếp chồng nhau mà vẫn kéo giấy mượt hơn.

Trục cuốn giấy cải tiến có thể đảo ngược giúp nạp tài liệu và tách giấy ổn định hơn. Nó giúp tránh rủi ro nạp giấy kép và cho kết quả không chính xác khi bạn quét hàng loạt tài liệu/thẻ với độ dày và kích thước khác nhau.

Do mỗi lĩnh vực có nhiều loại giấy khác nhau, vì thế PT2160 được thiết kế với lẫy chuyển độ dày để quét tin cậy hơn, chẳng hạn như ngăn giấy mỏng có thể bị hỏng do trục cuốn giấy hoặc do kẹt giấy

– Giảm lỗi quét

Được trang bị cảm biến siêu âm phát hiện nạp giấy kép, phát hiện chính xác lỗi khi nạp hai hoặc nhiều trang cùng một lúc.

– Phần mềm cấu hình nút bấm chuyên nghiệp Plustek DocAction và Plustek OCR* kèm theo máy: Bạn có thể thiết lập tối đa 9 cấu hình có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn

Với những ưu điểm trên thì Plustek PT2160 là lựa chọn vô cùng thích hợp dành cho mọi văn phòng. chiếc máy này có thể giải quyết mọi nhu cầu của bạn. 

2. Plustek PS3180U – Plustek SmartOffice PS3180U

Plustek PS3180U – Plustek SmartOffice PS3180U

 

Máy scan Plustek SmartOffice PS3180U với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian văn phòng bạn. Plustek PS3180U cho hình ảnh rõ nét và độ tin cậy cao đáp ứng cho hầu hết doanh nghiệp với giá hấp dẫn như cho cá nhân và văn phòng nhỏ.

Máy scan Plustek SmartOffice PS3180U với bộ nạp giấy tự động 100 trang và công suất quét lên đến 8.000 trang/ngày. Máy quét này được thiết kế bền bỉ, an tâm cho người dùng, mang lại hiệu quả cao cho công việc với chi phí thấp.

Những tính năng nổi trội của Plustek SmartOffice PS3180U so với những dòng sản phẩm khác

– Tốc độ quét 80 tờ/phút, 160 ảnh/phút

– Khay nạp giấy 100 tờ với công suất quét hàng ngày lớn (8.000 tờ)

– Cảm biến siêu âm phát hiện nạp giấy kép

– Hỗ trợ quét khổ giấy dài đến 5080 mm (200”)

– Xử lý hình ảnh chất lượng cao và xử lý giấy mạnh mẽ

– Công nghệ xử lý hình ảnh tân tiến giúp tự động căn thẳng, xoay trang, điều chỉnh độ sáng, phát hiện màu và nâng cao độ chính xác OCR.
 

3. Plustek PS30D Plus – Máy scan Plustek SmartOffice PS30D Plus

Nếu bạn đang tìm một chiếc máy scan nhiều tờ cho những tác vụ văn phòng thật chuyên nghiệp

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một chiếc máy có khả năng quét cũng như chất lượng ảnh… hiệu quả

Máy scan Plustek SmartOffice PS30D Plus là lựa chọn tối ưu dành cho bạn

Plustek PS30D Plus – Máy scan Plustek SmartOffice PS30D Plus

 

SmartOffice PS30D có khả năng quét nhanh, chất lượng ảnh và xử lý giấy hiệu quả , tương thích với các ứng dụng xử lý tài liệu. SmartOffice PS30D Plus phù hợp với với môi trường làm việc thường xuyên. Tính năng của chiếc máy này có thể kể đến: Tự động chỉnh ngưỡng ảnh hiện tại thành ảnh đen trắng nhị phân; Tự động xoay chiều tài liệu dựa trên nội dung của tài liệu; Tự chỉnh thẳng và cắt viền hình ảnh theo kích thước tài liệu thực; Tự động phát hiện màu sắc tài liệu và quét tài liệu ở chế độ thang màu, xám hoặc đen & trắng; …

Ngoài ra chiếc máy scan nhiều tờ này còn thể hiện sự chuyên nghiệp qua việc: 

– Dễ dàng thực hiện quét

PS30D Plus có thiết kế nhỏ gọn và hiện đại phù hợp với bàn làm việc tại bất cứ văn phòng nào. Với PS30D Plus công việc hàng ngày có thể được thực hiện chỉ với một chạm đơn giản , máy giúp tăng năng suất nhờ 9 nút chức năng có thể lập trình và phần mềm DocAction thân thiện. Máy có nhiều tính năng được tích hợp như tự động phát hiện màu, tự động xoay theo chiều văn bản, xuất ra đồng thời nhiều ảnh, lọc bỏ trang trắng, bỏ lỗ bấm, lọc màu nền, khử nhiễu, làm rõ chữ, do đó người dùng không cần thiết phải sắp xếp trước tài liệu trước khi quét. Đơn giản chỉ cần đặt tài liệu lên và sau đó để cho PS30D Plus làm việc cho bạn. Độ phân giải quang học 600dpi, cộng với tất cả các tính năng xử lý hình ảnh mới nhất của PS30D Plus đảm bảo cho kết quả chất lượng xuất sắc mọi lúc.  

– Hiệu suất mạnh mẽ

PS30D Plus cung cấp số hóa tài liệu chỉ với một chạm, hoàn hảo cho các tổ chức. Khả năng xử lý lên đến 3.000 lần quét một ngày, PS30D Plus dễ dàng đảm đương được khối lượng công việc lớn. Khay nạp giấy 50 tờ có thể quét được tập tài liệu chỉ với một thao tác nhanh, tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho bạn.

– Quét tin cậy

Giải pháp PS30D Plus của Plustek hỗ trợ nhóm làm việc với công nghệ xử lý hình ảnh tân tiến hàng đầu. Với hệ thống nạp giấy nhẹ nhàng và công nghệ trục cuốn mạnh mẽ của Plustek mang đến độ tin cậy vượt trội khi quét với đa dạng các loại tài liệu khác nhau. Bạn có thể xử lý nhiều dạng tài liệu từ tài liệu mỏng đến thẻ dày và dập nổi. Thậm chí là có thể quét khổ giấy A3 ở chế độ Folio. Máy còn hỗ trợ quét giấy khổ dài, với khả năng quét tài liệu dài đến 2 mét. PS30D Plus tiết kiệm năng lượng nhiều hơn 40% so với các máy quét tương tự khác, và đáp ứng tiêu chuẩn sao Ngôi Sao Năng Lượng.

4. Plustek PL4080 – Máy scan Plustek SmartOffice PL4080

 

Plustek PL4080 – Máy scan Plustek SmartOffice PL4080

 

Máy scan Plustek SmartOffice PL4080 được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cao nhất của doanh nghiệp về chất lượng hình ảnh, yêu cầu của người dùng về khả năng xử lý giấy và độ tin cậy.

Với những ưu điểm như: 

– Tự động nhận ra chế độ ADF và Flatbed!

PL4080 là máy quét hai mặt với tốc độ 40 trang/phút kết hợp hai chế độ quét tự động nạp giấy (ADF) và quét phẳng với công suất quét lên đến 3000 trang/ngày. Bộ nạp giấy tự động cho phép quét tới 50 tờ mỗi lần chỉ bằng nhấn một nút trên máy, cho phép bạn quét các tài liệu dễ rách hoặc nhỏ như phiếu thu hoặc danh thiếp .

– Hoàn thành việc quét chỉ với một chạm

Công nghệ quét một nút nhấn có thể tùy chỉnh được cho phép tự động thực hiện 7 chức năng quét khác nhau (ví dụ như Quét ra PDF, Quét vào File, vào email, copy, v.v…).  

– Tương thích với hầu hết các ứng dụng về hình ảnh

Trình điều khiển TWAIN kết hợp với các định dạng file TIF, JPG, PDF và Microsoft Office đảm bảo khả năng tương thích với hàng ngàn chương trình quét và xử lý hình ảnh. Phần mềm ABBYY FineReader Sprint đi kèm* giúp dễ dàng tạo và quản lý các file PDF có thể tìm kiếm chỉ với một nút nhấn. Khả năng xử lý hình ảnh đảm bảo chất lượng hình ảnh cao nhất, giảm thiểu việc quét lại và tăng độ chính xác OCR.

– Thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng

Chứng chỉ ENERGY STAR của máy quét SmartOffice PL4080 đảm bảo sản phẩm được thiết kế với đáp ứng các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường như công nghệ chiếu sáng bằng đèn LED công suất thấp và tiết kiệm điện năng.

Máy scan nhiều tờ SmartOffice PL4080 hứa hẹn sẽ giải quyết tất cả những nỗi lo của bạn với các vấn đề văn phòng thường gặp. 

 

5. Plustek AD480 – Máy scan Plustek MobileOffice AD480

 

Plustek AD480 – Máy scan Plustek MobileOffice AD480

 

Máy scan 2 mặt Plustek AD480 có thiết kế nhỏ gọn, khả năng xử lý hình ảnh cao. Máy có cảm biến hình ảnh CISx2, độ phân giải 600dpi và sử dụng nguồn sáng LED tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

Chiếc máy này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Siêu nhỏ gọn, tiết kiệm không gian

Với thiết kế nhỏ gọn thông minh, AD480 là lựa chọn lý tưởng cho cả người dùng trên bàn làm việc ở nhà và trong văn phòng. Plug-and-scan có thể kết nối máy quét đến bất kỳ máy tính nào khác. Máy được hỗ trợ phần mềm DocAction Plustek.

– Máy quét thẻ ID chuyên dụng

Với chức năng quét thẻ ngày càng trở nên quan trọng để xác thực ID, AD480 có thẻ chuyên dụng của riêng khe quét thẻ. Cơ chế tinh vi của máy đảm bảo quét nhanh chóng thẻ ID và thẻ dập nổi.

– Xử lý hình ảnh nâng cao

Công nghệ tiên tiến cho phép quét với độ chính xác cao lên đến 600dpi. Máy tích hợp nhiều tính năng như Auto Color Detection, Auto Rotate Text, loại bỏ trang trắng, Di Holes Punch, Remove Background, DeNoise, Enhancement, … Đơn giản chỉ cần tải và sau đó để cho AD480 làm việc cho bạn.

– Quét trực tiếp đến điện toán đám mây

Nhờ các plug-in sẵn có, người dùng có thể quét trực tiếp từ DocAction đến các dịch vụ điện toán đám mây, bao gồm Evernote, Google Drive ™, SharePoint, DropBox và OneDrive. Điều này cho phép thông tin được cập nhật nhanh chóng tại bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào truy cập.

Nên mua máy scan ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp, mua bán máy scan nhiều mặt tuy nhiên để có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy scan nhiều trang tốt nhất thì bạn nên tìm hiểu trước về người bán, nhà cung cấp để mua được chiếc máy scan chính hãng. FSI chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn nếu muốn sở hữu những chiếc máy scan chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng với giá thành tốt nhất nhưng lại không biết nên mua máy scan ở đâu.

Với hơn 12 năm là nhà phân phối máy scan của nhiều hãng uy tín như: Plustek, Kodak, LMI, SMA, ROWE, BOOK2NET,… FSI hiện đang là đơn vị uy tín dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp máy scan trên toàn quốc.

Trên đây là 5 chiếc máy scan nhiều tờ tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy vọng những gợi ý của chúng tôi có thể giúp các bạn lựa chọn được loại máy scan đúng với nhu cầu của mình.