Top 4 Máy Scan 3D Không Thể Bỏ Lỡ

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu đa số những chiếc máy scan khác được biết đến với công dụng quét tài liệu bản giấy thông thường thì máy scan 3d giá rẻ lại là “nhân tố” khác biệt khi được biết đến với vai trò phân tích vât thế trong thế giới thực để đưa ra những hình ảnh kỹ thuật số 3 chiều.

Máy scan 3d có gì đặc biệt?

Cùng với sự phát triển của công nghệ và những yêu cầu về số hóa, kỹ thuật số, những chiếc máy scan đã trở thành công cụ văn phòng quen thuộc không thể thiếu tại các doanh nghiệp. Tuy vào nhu cầu sử dụng của người dùng mà những chiếc máy scan cũng ngày càng trở nên đa dạng hơn. Trong vô số những loại máy scan được phân phối trên thị trường, máy scan 3d giá rẻ nổi lên với những tính năng khác biệt.

Máy scan 3d có gì đặc biệt?
Máy scan 3d là một thiết bị dùng để phân tích vật thể trong thế giới thực
Xem thêm: Máy scan 3D và những ứng dụng phổ biến nhất trong đời sống

Máy scan 3d còn gọi là máy quét 3d máy quét vật thế 3d là một thiết bị dùng để phân tích, đo lường vật thể trong thế giới thực hay môi trường để thu thập dữ liệu về hình dạng, kích thước, tính chất và những đặc trưng bề mặt như màu sắc của vật thể đó. Các dữ liệu sau khi được thu thập sẽ được sử dụng để xây dựng mô hình 3 chiều kỹ thuật số của vật thể.

Máy scan 3d là một công cụ quen thuộc thường được sử dụng trong các lĩnh vực như: kiến trúc, điêu khắc, thiết kế và gia công khuôn mẫu, công nghệ giải trí, sản xuất phim, trò chơi điện tử, y tế,…

LMI – Thương hiệu máy scan 3d mà bạn không thể bỏ qua

LMI là thương hiệu sản xuất máy scan hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quét và đo lường 3d đến từ Canada. Với hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất máy scan 3d, LMI hiện nay đã có hệ thống phân phối tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. 

LMI hiện có 2 dòng máy chủ đạo là: HDI advance phục vụ cho nhu cầu quét vật thể với kích thước đa dạng. Và HDI 100 series là dog máy quét khá nhỏ gọn dành cho những nhu cầu quét các vật thể có kích thước nhỏ. 

Cả hai dòng sản phẩm này đều sử dụng công nghệ quét hiện đại bằng ánh sáng xanh(Blue light) và ánh sáng trắng(White light), với độ chính xác cao lên tới 36µm và độ phân giải lên tới 3.2 triệu điểm ảnh/lần quét chỉ trong thời gian rất ngắn lên tới 0.3 giây/lần quét.

Một số máy scan 3d của LMI mà bạn không thể bỏ qua

LMI Advance R3x

LMI Advance R3x
LMI Advance R3x

Cái tên đầu tiên không thể bỏ qua khi nhắc đến thương hiệu máy scan 3d LMI là LMI Advance R3x. Chiếc máy scan này sử dụng công nghệ quét 3d có cấu trúc trắng. Kỹ thuật số quét đối tượng vật lý của máy quét này nhanh chóng chỉ trong vài giây. Công nghệ LMI HDI Advance R3X có tính năng xây dựng camera âm thanh stereo với thiết kế dựa trên thành phần giúp người dùng linh hoạt trong việc quét các vật thể và con người trong thế giới thực, và nhanh chóng tạo các mô hình 3D kỹ thuật số hoàn chỉnh. Công nghệ LMI HDI Advance R3X được trang bị 2 máy ảnh USB 3.0 đơn sắc 2 megapixel với ống kính 12 mm. 

Các lĩnh vực-xem (FOV) của LMI Technologies HDI Advance R3X có thể được thay đổi theo yêu cầu của người dùng để luôn luôn có được hiệu suất tốt nhất có thể cho các đối tượng nhỏ và lớn.

LMI Advance R1x

LMI Advance R1x
Máy scan 3D LMI Advance R1x

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong dòng LMI là LMI Advance R1x. Độ chính xác của LMI Advance R1x lên đến 0,065, tốc độ quét 1,3 giây trên mỗi lượt quét. Công nghệ LMI HDI Advance R1X có tính năng xây dựng camera âm thanh stereo với thiết kế dựa trên thành phần giúp người dùng linh hoạt trong việc quét các vật thể và con người trong thế giới thực, nhanh chóng tạo các mô hình 3D kỹ thuật số hoàn chỉnh. Công nghệ LMI HDI Advance R1X được trang bị 2 máy ảnh USB 3.0 đơn sắc 2.8 megapixel được trang bị ống kính 12 mm.

LMI HDI 120

LMI HDI 120
LMI HDI 120

Dòng HDI 120 của LMI là các hệ thống quét 3D tiên tiến sử dụng công nghệ chiếu LED xanh. Các công nghệ LMI HDI 120 được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi phụ thuộc vào kết quả quét chính xác và lặp lại, xuống 60 micron. Độ chính xác này làm cho nó có khả năng quét các phần và đối tượng có kích thước trung bình bằng 3D. 

Các công nghệ LMI HDI 120 là lý tưởng cho kỹ thuật đảo ngược và để kiểm tra 3D, đo lường, và hình dung. Với một thân bằng nhôm chắc chắn có khả năng chống bụi và chống nước (IP67), máy quét 3D giá rẻ này được định chuẩn trước để tạo ra các kết quả quét 3D trong môi trường khắc nghiệt.

LMI HDI 109

LMI HDI 109
LMI HDI 109

Máy quét HDI 3D 109 mang đến một giải pháp quét tiên tiến nhỏ nhất sử dụng các camera âm thanh stereo và công nghệ chiếu LED màu xanh lam. 

Đơn vị bán máy scan 3d TP. Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng

FSI là doanh nghiệp phân phối máy scan chính hãng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đơn vị phân phối độc quyền của các hãng máy scan hàng đầu trên thế giới như: Plustek, HP, Canon, LMI, Contex,….  Đặc biệt, FSI là đối tác vàng của máy scan kodak, nhà phân phối chính thức của máy scan plustek. 

Nếu cần tìm kiếm một đơn vị bán máy scan 3d tphcm uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, FSI là doanh nghiệp mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Giá bán máy scan 3d tại FSI luôn được đảm bảo ở mức hợp lý nhất trên thị trường do không phải qua các bên trung gian. 

>>> Hiểu hết về số hóa bản đồ địa chính chỉ trong 5 phút <<<