FSI có tên trong Top 10 DN CNTT Việt Nam 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 10/09/2022, Công ty CP Đầu Tư Thương Mại và Phát Triển Công Nghệ FSI (FSI) một lần nữa được vinh danh tại 2 hạng mục quan trọng “Top 10 DN cung cấp dịch vụ, giải pháp Chuyển đổi số” và “Top 10 DN cung cấp giải pháp chính phủ số” tại Việt Nam trong chương trình Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022. Đây là chương trình bình chọn thường niên của VINASA nhằm tôn vinh các doanh nghiệp ICT hàng đầu của Việt Nam. 

Khẳng định vị thế hàng đầu trên “bản đồ” CNTT Việt Nam

FSI góp mặt trong 2 nhóm lĩnh vực quan trọng tại Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022

Theo VINASA, Top 10 DN tại mỗi lĩnh vực được vinh danh trong là những doanh nghiệp có kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng trong năm 2021. Những doanh nghiệp này không chỉ có tốc độ tăng trưởng tốt mà còn sở hữu năng lực công nghệ cao, có tiềm năng trở thành cột trụ cho sự phát triển trong tương lai của ngành CNTT Việt Nam. Trong tương lai, Top 10 doanh nghiệp CNTT sẽ là những hạt nhân củng cố vị thế cũng như xây dựng thương hiệu CNTT Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới.

2022 là năm thứ 4 liên tiếp, FSI được VINASA trao giấy chứng nhận Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam. Có tên trong “Top 10 DN cung cấp dịch vụ, giải pháp Chuyển đổi số” và “Top 10 DN cung cấp giải pháp chính phủ số 2022” là sự khẳng định về năng lực và vị thế của FSI trên thị trường CNTT Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp, dịch vụ Chuyển đổi số cho các cơ quan tổ chức nhà nước cũng như cho doanh nghiệp, tập đoàn trong nước.

Với nỗ lực của toàn thể đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Công ty, FSI đã có kết quả vượt trội trong mọi tiêu chí của chương trình Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022 do Hội đồng giám khảo gồm những chuyên gia hàng đầu lĩnh vực đánh giá, bao gồm: Kết quả kinh doanh, nhân sự, sản phẩm – dịch vụ, năng lực công nghệ, quản trị,… 

Tại buổi lễ vinh danh, ông Cao Hoàng Anh – Phó TGĐ FSI cho biết: “Danh hiệu Top 10 DN CNTT Việt Nam 2022 là sự ghi nhận những nỗ lực hiệu quả của FSI trên hành trình đồng hành cùng chương trình Chuyển đổi số Quốc gia, mang công nghệ số để phụng sự đất nước. Thành công trong chuyển đổi số khách hàng chính là thước đo tốt nhất cho những giá trị mà dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi mang đến. FSI luôn dành mọi nguồn lực tốt nhất trong Công ty cho việc nghiên cứu công nghệ mới, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, từ đó đưa ra được các sản phẩm/ dịch vụ phù hợp nhất, tạo ra giá trị tối ưu cho mỗi khách hàng.”

Đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, chiến lược giúp FSI tăng trưởng bền vững 

Giai đoạn 2019 – 2021, dịch COVID-19 khiến nhiều doanh nghiệp Việt Nam gặp khó khăn nặng nề, thậm chí phá sản. Trong bối cảnh đầy thách thức, FSI vẫn duy trì vững vàng tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm từ 30-40%. Đây là kết quả của việc FSI đã lựa chọn được chiến lược kinh doanh hợp lý và nỗ lực thực thi mô hình kinh doanh chú trọng đầu tư cho việc nghiên cứu phát triển những công nghệ mới, giúp tạo đà tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai. 

Sự thay đổi của thế giới công nghệ được tính bằng phút, bằng giây, do đó, FSI phải liên tục cập nhật để tạo ra những đột phá, sáng tạo cho sản phẩm, dịch vụ của mình. FSI hiện là một trong những đơn vị tiên phong trong việc xây dựng hệ sinh thái Chuyển đổi số đa ngành lấy dữ liệu làm trọng tâm. Hơn 30 nền tảng, giải pháp, sản phẩm và dịch vụ được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ lõi gồm AI, Blockchain, Cloud, Machine learning,… tập trung giải quyết các bài toán tạo lập – lưu trữ – xử lý – khai thác dữ liệu lớn giúp khách hàng nâng cao hiệu quả công tác quản lý, điều hành, sản xuất, kinh doanh nhờ việc ra quyết định dựa trên dữ liệu tin cậy. 

Công nghệ số của FSI góp phần phụng sự cho tiến trình chuyển đổi số quốc gia

Năm 2021 và nửa đầu 2022 đánh dấu sự thành công của FSI trong việc hợp tác chặt chẽ với các đối tác, khách hàng là cơ quan nhà nước, các tập đoàn, doanh nghiệp uy tín trên thị trường để tư vấn, triển khai nhiều dự án số hóa, chuyển đổi số quan trọng. Với sự đầu tư nghiêm túc vào việc phát triển công nghệ mới để cho ra đời nhiều giải pháp, phần mềm có tính ưu việt và hiệu quả thực tiễn cao, FSI đã giành được sự tin tưởng của hơn 5500 khách hàng đồng thời trở thành đối tác chiến lược của 50 đối tác công nghệ hàng đầu trong nước và quốc tế như: Iron Mountain, IBM, Microsoft, Dell, HP,….

Đặc biệt, trong quá trình đồng hành cùng các bộ, ngành, địa phương trong công cuộc Chuyển đổi số quốc gia, FSI nhận thấy rõ một trong những nút thắt cần được tháo gỡ phát triển Chính phủ điện tử tiến tới Chính phủ số hiện nay là thực hiện kết nối, chia sẻ dữ liệu hiệu quả, thông suốt giữa các cơ quan nhà nước bảo đảm tránh đầu tư chồng chéo, lãng phí.

“Trong thời gian tới, FSI sẽ tập trung nhiều hơn vào việc hoàn thiện nền tảng số giải quyết kết nối và xử lý dữ liệu lớn của các đơn vị. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ và công nghệ nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế sản phẩm công nghệ Việt trên thị trường Quốc tế.” – Ông Cao Hoàng Anh nhấn mạnh.

Thông tin liên hệ truyền thông FSI:

Ban Truyền thông – Marketing: Ms. Anh Thư (039 671 8597)

Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI

Website: https://fsivietnam.com.vn/