FSI trở thành nhà phân phối chính thức máy scan ROWE tại Đông Dương

Đánh giá

Từ này 27/05/2014, FSI đã chính thức trở thành nhà phân phối chính thức máy scan khổ lớn Rowe tại Đông Dương.

ROWE nhà sản xuất máy scan khổ lớn A0 hàng đầu thế giới
          ROWE nhà sản xuất máy scan khổ lớn A0 hàng đầu thế giới

Rowe là thương hiệu máy scan A0 của Đức với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các giải pháp xử lý tài liệu khổ A0. Hiện nay, Rowe là thương hiệu máy scan khổ lớn A0 hàng đầu của thế giới, có khả năng đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về hình ảnh cũng như chất lượng sản phẩm và đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 80 quốc gia trên thế giới như: Anh, Pháp, Ý, Nhật Bản, Mỹ,…
Trong quá trình phát triển thị trường toàn cầu, Rowe nhận thấy phân khúc máy scan khổ lớn tại thị trường Việt Nam còn nhiều tiềm năng, đặc biệt trong các lĩnh vực dầu khí, xây dựng, kiến trúc….những ngành nghề cần sử dụng loại máy quét khổ lớn chuyên dụng cho những đề án, những bản kế hoạch và những tài liệu chuyên ngành trên khổ giấy lớn. Chính vì vậy, Rowe quyết định chọn Việt Nam là một trong những thị trường trọng tâm. Đặc biệt, FSI bằng kinh nghiệm đã có cùng năng lực triển khai cũng như các thành tích đã đạt được trong quá trình hoạt động đã được tin tưởng chọn lựa là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của ROWE tại Đông Dương.
Ông Frank Gerhard- Chủ tịch Công ty ROWE, đã đánh giá cao quá trình phát triển cũng như năng lực triển khai của FSI. Ông khẳng định, FSI chính là đối tác mà ông đã tìm kiếm từ lâu và tin tưởng rằng 2 bên sẽ hợp tác lâu dài, bền vững vì một mục tiêu chung đó là mang đến cho khách hàng  khu vực Đông Dương các sản phẩm tốt nhất, cùng các giải pháp số hóa tài liệu toàn diện nhất.
Vào ngày 27/05/2014, FSI và Rowe đã chính thức bắt tay nhau trong mối quan hệ hợp tác lâu dài, đánh dấu việc FSI trở thành Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Rowe tại thị trường Đông Dương. Sự hợp tác là một bước tiến mới với sản phẩm máy scan khổ lớn Rowe trên thị trường châu Á nói chung và thị trường Việt Nam, Đông Dương nói riêng, góp phần mang tới sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng. Đồng thời, hoàn thiện danh mục máy scan phong phú mà FSI đang cung cấp, khẳng định thương hiệu “nhà cung cấp máy scan chuyên dụng và giải pháp số hóa tài liệu chuyên nghiệp” của FSI.

Chứng nhận nhà phân phối chính thức các sản phẩm ROWE tại Việt Nam
 

 
Chứng nhận nhà phân phối chính thức các sản phẩm ROWE tại Campuchia
 
Chứng nhận nhà phân phối chính thức các sản phẩm ROWE tại Lào

 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ FSI
VP Hà Nội: Tầng 5A, Tòa nhà Lâm Viên, 107A Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 02437675677  –
VP Hồ Chí Minh: Tầng 9, Tòa nhà Lottery Tower, Số 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0904777168 –
Hotline:  0904 805 255
Email: support@fsivietnam.com.vn
Website: www.fsivietnam.com.vn – www.sohoatailieu.com