Hội thao FSI 2017 – chơi hết sức, cháy hết mình

Đánh giá

Sáng ngày 23/09/2017, trong không khí chào mừng 10 năm thành lập, FSI tổ chức hội thao với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể CBNV trong công ty tại công viên Cầu Giấy, Hà Nội.

Khời đầu thuận lợi

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh “có sức khỏe là có tất cả” đồng thời nhận thấy tầm quan trọng của thể dục thể thao đối với sức khỏe của CBNV. FSI tổ chức hội thao FSI 2017 với mục đích khơi dậy tinh thần tập luyện thể thao trong CBNV của công ty.  Hội thao đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thành viên FSI.

 

Các thành viên FSI hưởng ứng nhiệt tình hội thao của FSI

Tổ chức hội thao lần này không chỉ là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập mà đây là hoạt động đã được FSI lên kế hoạch từ lâu để CBNV trong công ty có cơ hội rèn luyện sức khỏe, gặp gỡ, giao lưu và gắn kết tình cảm, tình đoàn kết. Hội thao gồm có những nội dung hấp dẫn: Chạy Marathon, Chạy tiếp sức, chống đẩy, khéo co và vật tay.

Sáng ngày 23/09, tại công viên Cầu Giấy, các thành viên FSI có mặt đông đủ cùng gương mặt dạng dỡ với trang phục thể thao năng động và đông phục áo phông của FSI để chuẩn bị “chiến đấu”. Mùa thu không khí mát mẻ sau cơn mưa đêm là sự ủng hộ tuyệt vời của thời tiết dành cho hội thao của FSI. FSI được chia làm 4 đội đó là: đội hỗ trợ 1, đội hỗ trợ 2, đội kinh doanh, và đội triển khai dự án.

 

Chủ tịch công đoàn FSI – anh Nguyễn Duy Lai phát biểu khai mạc hội thao

Diễn ra sôi động

Sau khi khai mạc, màn khởi động vui nhộn “đập tan cơn buồn ngủ” vào sáng sớm khiến không khí và tâm trạng của các “vận động viên” tươi sáng hơn hẳn.

 

Màn khởi động vui nhộn

“Phát súng đầu” tiên của hội thao đó là đường chạy Marathon vòng quanh công viên Cầu Giấy tưởng dễ mà khó đã làm mất khá nhiều sức lực của các vận động viên FSI. Môn thi đấu này đã tôn vinh sự bền bỉ sức khỏe và dẻo dai của 2 vận động viên chiến thắng đó là: Chị Phạm Thị Thu – vô địch Marathon nữ, và anh Nguyễn Minh Khuê – vô địch Marathon nam.

 

Vô địch đường chạy Marathon FSI – chị Nguyễn Thị Thu

Tiếp đó vẫn là cuộc đấu trên đường chạy nhưng đây lại là thử thách sự nhanh nhẹn của các vận động viên-đường chạy tiếp sức. Mỗi đội cử ra những đại diễn xuất sắc nhất để tham gia thi đấu, đường đua diễn ra hết sức cam go, khi các đội luôn bám nhau sát nút. Và cuối cùng phần thắng lần này thuộc về team kinh doanh.

 

Chuẩn bị cho cuộc đua tiếp sức

 

Hình ảnh về đích của team kinh doanh

Tiếp nối hội thao là môn thi đấu rất được mong chờ thể hiện sức mạnh của cả team đó là môn thi kéo co. Các đội đã nỗ lực hết sức, cố gắng hết mình cho phần thi này. Không khí của các vòng đấu diễn ra vui vẻ với sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả nhưng cũng hết sức căng thẳng khi đội nào cũng mong muốn có được chiến thắng. Sau nhiều vòng đấu, team Triển khai đã trở thành “những kẻ mạnh” của FSI khi giành được chiến thắng chung cuộc.

 

Trận chiến kéo co với chiến thắng thuộc về team triển khai

Hấp dẫn không kém là phần thi chống đẩy, các vận động viên nam có cơ hội thể hiện sức mạnh nam tính của mình, và ngạc nhiên hơn nữa là các vận động viên nữ cũng có những màn thể hiện hết sức kinh ngạc, nhận được sự tán thưởng của khán giả. Vô địch phần thi này là chị Phạm Thanh An đối với nội dung dành cho nữ và anh Trần Đạo Nghĩa với nội dung dành cho nam.

 

Phần thi chống đẩy của các VĐV nam

Cuối cùng là nội dung thi “thử thách sức mạnh của đôi tay” – vật tay, phần thi này là phần thi đối đầu trực tiếp giữa các vận động viên nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình từ CBNV. Khép lại hội thao lần này là phần thắng thuộc về chị Lê Thị Quyên và anh Nguyễn Phương Đông, 2 vật động viên đã thể hiện sức mạnh “bất khả chiến bại” khiến người xem trầm trồ.

 

Phần thi đấu sức mạnh trực tiếp vật tay

 

Các VĐV nữ cũng tham gia nhiệt tình

Cũng là 1 trong những nội dung của hội thao, giải đấu “Tennis FSI Open 2017” được tổ chức cùng ngày tại sân quần vợt Yên Hòa đã diễn ra sôi động kịch tính với sự góp mặt của khách mời đến từ nhiều doanh nghiệp là đối tác, khách hàng tin cậy của FSI. Giải đấu khép lại với chiến thắng thuộc về đội nhà FSI, giải nhì thuộc về đội CMC IS, đồng giải 3 là đội MBBank và FSI.

 

Giải đấu “Tennis FSI Open 2017”

Bên cạnh đó hội thao còn có những giải thưởng đặc biệt dành cho team tham gia tích cực nhất thuộc về khối hỗ trợ và hoa khôi hội thao đang diễn ra bình chọn.

Kết thúc tốt đẹp

 

 Chụp ảnh lưu niệm kết thúc hội thao

Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự hưởng ứng nhiệt tình của CBNV, sau hội thao lần này, ban tổ chức hy vọng các thành viên FSI sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần thể dục bảo vệ và nâng cao sức khỏe, tiếp tục rèn luyện thể thao chăm chỉ để tham gia và giành giải vào hội thao tiếp theo của FSI.

Một số hình ảnh khác:

 

Màn khởi động

 

Đường chạy marathon

 

Hình ảnh chiến thắng đường chạy Marathon

 

Phần thi kéo co căng thẳng

 

 

Các CĐV nhí

 

Thi chống đẩy nữ

 

TGĐ FSI trao giải vô địch cho đội chiến thắng giải đấu “Tennis FSI Open”