Hội thảo giới thiệu sản phẩm mới và giải pháp số hóa tài liệu tại FSI

Đánh giá

Số hóa tài liệu ngày càng được nhiều đơn vị, doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên, chưa có nhiều đơn vị, hay doanh nghiệp hiểu sâu về giải pháp này. Chính vì thế, Công ty FSI đã tổ chức 2 buổi: “Hội thảo giới thiệu sản phẩm mới và giải pháp số hóa tài liệu”

Số hóa tài liệu ngày càng được nhiều đơn vị, doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên, chưa có nhiều đơn vị, hay doanh nghiệp hiểu sâu về giải pháp này. Chính vì thế, Công ty FSI đã tổ chức 2 buổi: “Hội thảo giới thiệu sản phẩm mới và giải pháp số hóa tài liệu” với mục đích giới thiệu cho các đại lý một cái nhìn tổng thể về giải pháp số hóa tài liệu và sản phẩm máy scan mới phù hợp cho giải pháp số hóa tài liệu hiện nay

Giải pháp số hóa tài liệu – giải pháp cho văn phòng chuyên nghiệp

Số hóa tài liệu là hình thức chuyển đổi các tài liệu truyền thống bên ngoài thành dạng tài liệu số mà máy tính có thể hiểu được và giúp người dùng tìm kiếm dễ dàng. Số hóa tài liệu giúp:

1 Giảm thiểu đáng kể diện tích, không gian lưu giữ, giúp việc bảo quản, duy trì tuổi thọ của tài liệu truyền thống được lâu hơn.

2 Thuận lợi trong việc chia sẻ tài liệu, tìm kiếm tài liệu. Nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật cho tài tránh mất mát, thất thoát thông tin.

3 Giảm thiểu tối đa sức người, sức của cho việc quản lý nguồn tài nguyên thông tin truyền thống.

Để việc số hóa tài liệu hiệu quả, đòi hỏi một giải pháp thông minh, linh hoạt nhưng phải có chi phí hợp lý. Trong thời điểm hiện nay, việc lựa chọn sản phẩm máy scan nào tham gia vào số hóa tài liệu cũng là một vấn đề cần chú trọng.

Trên thị trường có rất nhiều hãng máy Scan, tuy nhiên, trong buổi hội thảo, Công ty FSI muốn giới thiệu đến khách mời một dòng sản phẩm máy scan mới, tích hợp nhiều tính năng, phần mềm ưu việt và giá thành thì vô cùng cạnh tranh. Đó là sản phẩm máy scan Plustek.

Máy scan Plustek được sản xuất bởi thương hiệu Plustek, một trong các thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực về công nghệ scan và xử lý hình ảnh. Plustek đã có 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động của mình và đã chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam từ tháng 5/2012, cho đến nay cũng đã nhận được sự quan tâm của người sử dụng bởi sự ưu việt trong tính năng và tiết kiệm trong chi phí.

Giới thiệu máy scan Plustek và giải pháp số hóa tài liệu

Buổi hội thảo có sự tham gia của:

  • Đại diện của hãng Plustek tại Việt Nam
  • Anh Nguyễn Hùng Sơn: Giám đốc điều hành của FSI
  • Anh Đoàn Huy Thuận: Quản lý sản phẩm Plustek của FSI
  • Anh Triệu Đình Thủy: Trưởng phòng phân phối FSI
  • Anh Nguyễn Trung Kiên: Kỹ thuật viên phòng Giải pháp tại FSI

Cả 2 buổi hội thảo diễn ra vào ngày 22 và 28/03 đều thu hút được sự quan tâm và đánh giá cao của khách mời.

Danh sách khách mời tham dự 2 buổi hội thảo của FSI gồm có:

Một số hình ảnh trong 2 buổi hội thảo:

Hội thảo với sự quan tâm của nhiều đại lý, khách hàng

Giải pháp số hóa tài liệu được Anh Đoàn Huy Thuận giới thiệu

Anh Triệu Đình Thủy giới thiệu về máy quét scan

Máy scan Plustek được demo bởi kỹ thuật viên FSI

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát Triển Công nghệ FSI

VPGD  : Số 16, Lô 12A, Đường Trung Yên 10, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT        : 02437675677

Websitewww.fsivietnam.vn ,  , www.sohoatailieu.vn