LỄ KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY FSI

Đánh giá

Chiều ngày 6 tháng 11 năm 2010, tại nhà hàng  Thúy Nga 463 Đội Cấn – Hà Nội Phòng HC-NS đã phối hợp với Công Đoàn Công ty tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại và Phát Triển Công Nghệ FSI.

 

 Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng  nhưng không kém phần thân mật với sự hiện diện của Các khách mời khối cơ quan như Cục dự trữ, Tổng cục Hậu Cần kỹ thuật,  Công ty Viettel, Đại học kinh tế – Đại học quốc gia HN, đại diện Cổng thông tin điện tử chính phủ, đại diện Văn phòng công chứng Hồ Gươm, Các khách mời đại diện phía các ngân hàng có: MH Bank, HabuBank; đại diện Công ty Unitel, Phòng đào tạo quận cầu giấy; Phía khách hàng, đối tác có đại diện công ty SYSCOM, công ty ABM, công ty UME, Siêu thị Hapro, Tập đoàn Berjaya,   đại diện Công ty máy tính Đức Thắng, Công ty Việt Hưng G8…và toàn thể nhân viên cũ và đương chức của công ty FSI

 

 

Với sự có mặt của Mc duyên dáng Kiều Anh dẫn chương trình cho buổi kỷ niệm ngày thành lập .

 

MC Kiều Anh giới thiệu quá trình hình thành và phát triển công ty.

 

Nhìn lại chặng đường 3 năm phát triển, ông Nguyễn Khoa Bảo- Giám đốc công ty –  đã nêu lên những thành tựu, kinh nghiệm và giá trị mà công ty đã gặt hái trong những năm qua.

  • Ngày 06/11/2007 : chính thức thành lập Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Phát Triển Công Nghệ FSI.
  •  Tháng 04/2008 : chính thức phân phối các sản phẩm máy in Canon, HP, Samsung.
  • Tháng 04/2009 : chính chức trở thành đại lý cấp 1- Master Dealer của Canon tại Việt Nam
  •  Tháng 05/2009 : chính thức trở thành đại lý phân phối máy Scanner tốc độ cao của hãng KODAK tại Hà Nội.
  • Tháng 10/2009 : trở thành Trung tâm bảo hành Ủy quyền của Canon tại miền Bắc.
  • Từ tháng 8/2010 FSI là 1 trong 3 nhà phân phối chính thức có doanh số và thị phần lớn nhất của Canon tại Việt Nam  

Với tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm đặt 120%, trong đó doanh số năm 2010 dự kiến đạt 65-68 tỷ, FSI đang tiến những bước nhanh và vững chắc tới mục tiêu lọt vào danh sách VNR500 vào năm 2015. 

 

   

 Sau buổi phát biểu long trọng của mình. ông Nguyễn Khoa Bảo, Giám đốc, chủ tịch HĐQT, sáng lập viên công ty FSI đã cắt bánh sinh nhật và bật rượu Champagne chúc mừng ngày lễ đặc biệt của công ty trong tràng pháo tay rộn rã của toàn thể quan khách và nhân viên công ty.

 

Nhân dịp sinh nhật công ty, Ban Giám Đốc công ty xin được gửi lời chào trân trọng tới tất cả các quan khách đã tham dự lễ sinh nhật của công ty, những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua và để đáp ứng lại sự quan tâm ưu ái và tin tưởng, khen ngợi, gắn bó đó, toàn thể nhân viên công ty sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. 

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI có được những thành công của ngày hôm nay là nhờ những đóng góp của toàn thể nhân viên công ty những người đã gắn bó và góp phần xây dựng sự vững mạnh của công ty trên con đường phát triển và để ghi nhận lại đóng góp đó Ban giám đốc quyết định trao bằng khen thưởng cho những nhân viên xuất sắc đó là:

1.      Mr Lê Đình Hồng – Trưởng phòng marketing

2.      Trần Thị Liên  – Trưởng phòng kế toán

3.     Nguyễn Như Mai phòng marketing

4.      Nguyễn Công Hiệp – Phòng kỹ thuật

 

Phó giám đốc Nguyễn Hùng Sơn  trao quà cho nhân viên 

Phần 2 của buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc có sự góp mặt của toàn thể khách mời và toàn thể nhân viên FSI với những ca khúc hay nhất góp phần cho buổi lễ thêm ấm áp.

Điều đặc biệt trong chương trình văn nghệ này là cuộc thi “ Sao mai FSI”  trong đó thí sinh là toàn thể nhân viên công ty và khách mời.

Không khí bữa tiệc thật sự nóng với những bài hát đặc sắc của các ca sĩ.

Các thi sinh đã chinh phục được Ban Giám Khảo với đó là Phạm Mạnh Hùng với một ca khúc tình yêu rất hay mang tên“Tình dại khờ “ đạt giải nhất – Nhân viên bộ phận kho của FSi.

 Mr Lai trao giải đơn ca cho thi sinh Mr Hùng 

Giải song ca thuộc vệ Đỗ Mạnh Hùng -Trưởng phòng kỹ thuật và Nguyễn Vũ Nguyệt Ánh nhân viên phòng Kinh doanh giải pháp với bài hát mang hương vị ngọt ngào của tình yêu có tên gọi  “ Vị ngọt đôi môi”.

         Mr Lai trao giải đơn ca cho 2 thí sinh hát song ca hay nhất  Mr Hùng và Ms Ánh

 

 Bữa tiệc kỷ niệm 3 năm thành lập công ty cổ phần Đầu tư Thương Mại và Phát Triển Công Nghệ FSI đã kết thúc tốt đẹp với những khoảnh khắc ý nghĩa và sẽ trở thành kỷ niệm khó phai  trong lòng khách mời cũng như toàn thể nhân viên công ty.