Khai mạc Giải Bóng đá Mini (7×7) Football Cup 2010

Đánh giá

Từ ngày 21/11-26/12/2010 tại SVĐ Không Quân – Hà Nội sẽ diễn ra Giải Bóng đá Mini (7×7) Football Cup 2010 do Công ty Cổ phần Lê Bảo Minh tài trợ.

 Từ ngày 21/11-26/12/2010 tại SVĐ Không Quân – Hà Nội sẽ diễn ra Giải Bóng đá Mini (7×7) Football Cup 2010 do Công ty Cổ phần Lê Bảo Minh tài trợ.

 

  Hình ảnh trong  buổi khai mạc giải bóng

 tTực thuộc Hiệp Hội doanh nghiệp điện tử Việt Nam. Le Bao Minh Football Cup 2010 là giải bóng đá dành cho cán bộ, nhân viên, kỹ thuật viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Bên cạnh mục đích cổ vũ phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe và tăng cường sự giao lưu gặp gỡ giữa các thành viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, BTC giải còn hướng tới mục tiêu xây dựng phong trào văn hóa – thể thao của các doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô.

Hình ảnh đội bóng công ty FSI với đội bóng công ty Anh Ngọc

Mặc dù là giải đấu phong trào và chỉ giới hạn trong lĩnh vực công nghệ thông tin nhưng cũng quy tụ được 16 đội bóng đến từ các đơn vị, doanh nghiệp có tên tuổi trong làng điện tử như: Công ty Cổ phần Lê Bảo Minh, Công ty CP Đầu tư Thương Mại và Phát triển công nghệ FSI, Công ty TBKT Tin học Hải Anh, IT Director. Công ty Intercom, Công ty Đồng Tâm, IT Family, Công ty SCOM, Công ty Việt Nam, Công ty Anh Ngọc, Công ty Gia Long, Siêu thị Ebest, Công ty Nam Thành, IT Fun, và đặc biệt có sự tham dự của công ty LG Electronics Việt Nam.

16 đội bóng sẽ được chia thành 4 bảng, đá vòng tròn tính điểm. 2 đội đứng đầu mỗi bảng sẽ vào vòng tứ kết và đấu loại trực tiếp. Để không ảnh hưởng đến hoạt động của các doanh nghiệp, BTC quyết định các trận đấu sẽ diễn ra vào thời gian từ 8h30-11h30 các ngày Chủ nhật từ 21/11-26/12/2010.

 

Cơ cấu giải thưởng gồm có:


– Vô địch: Cúp, cờ, bảng danh vị và 10 triệu đồng

– Giải Nhì: Cúp, cờ, bảng danh vị và 7 triệu đồng

– Giải Ba: Cúp, cờ, bảng danh vị và 5 triệu đồng

– Giải Tư: Cờ, bảng danh vị và 2 triệu đồng

– Giải phong cách: Cờ, bảng danh vị và 2 triệu đồng

Ngoài ra, BTC còn có nhiều giải thưởng và danh hiệu để động viên các tập thể và cá nhân như: Đội có CĐV ấn tượng nhất, Vua phá lưới, Cầu thủ xuất sắc nhất giải, Thủ môn xuất sắc nhất giải…