Kaspersky® Open Space Security™

Đánh giá

Kaspersky phần mềm diệt virus tốt nhất Việt Nam năm 2010 do bạn đọc PC World Việt Nam bình chọn. Đây là năm thứ hai liên tiếp Kaspersky được bình Sản phẩm mang lại cho doanh nghiệp của bạn sự bảo vệ…

Môi trường máy tính ngày nay

Công nghệ thông tin hiện đại cung cấp cho việc kinh doanh nhiều phương thức khác nhau để giao tiếp và hợp tác; tạo ra một môi trường làm việc toàn cầu mới vượt qua mọi ngăn cách vật lý của mọi biên giới và khoảng cách.

Ngày nay chúng ta có thể truy cập trực tuyến đế làm việc với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác, mua sắm trực tuyến, giao dịch ngân hàng và tìm kiếm thông tin. Mặt tối của sự phát triển tự do này là việc hình thành tội phạm ảo, với phương pháp và công nghệ liên tục biến đổi để đánh cắp các thông tin bí mật cá nhân và tổ chức.

Hệ thống mạng hiện nay rất khác so với vài năm về trước, điều này làm thay đổi cách bảo mật hệ thống mạng. Trước đây, hệ thống mạng định rõ các thông số xây dựng giới hạn bảo vệ. Ngày nay, một hệ thống mạng có thể có rất nhiều mạng con – với laptop, smartphone và người dùng PDA – cấu hình chồng chéo và thay đổi thông số liên tục.

Hệ thống mạng hiện đại là một không gian mở linh hoạt không có những cấu trúc cứng, đồng nghĩa với những thách thức về bảo mật. Với những ý nghĩa trên, Kaspersky Lab đã phát triển Kaspersky Open Space Security.

 Kaspersky Open Space Security là gì ?

Kaspersky Open Space Security là cố gắng đạt đến sự bảo mật cho hệ thống mạng đa tham số với sự bảo vệ vượt ra khỏi không gian làm việc tiến đến cả những người dùng từ xa và cả lực lượng nhân công di động ngày càng tăng. Ở Kaspersky Lab chúng tin rằng sự giao tiếp tự do và linh hoạt luôn có thể song hành với sự phòng thủ chặt chẽ đối với những nguy cơ như virus, chương trình có mã độc, hacker, spyware và spam.

Kaspersky Open Space Security là bộ sản phẩm được thiết kế để bảo vệ cấu trúc mạng ở mọi kích thước từ đơn giản đến phức tạp:

Kaspersky
Work Space
Security
Kaspersky
Business Space
Security
Kaspersky
Enterprise Space
Security
Kaspersky
Total Space
Security
 
        Internet Gateway
        Mail Server
        File Server
        Workstations
        Smartphones
        Administration Kit

 Vì sao nên dùng Kaspersky Open Space Security ?

Kaspersky Open Space Security đáp ứng những yêu cầu về sự bảo mật toàn diện cho hệ thống mạng:

 • Một giải pháp cho tất cả các điểm mạng và nền mạng
 • Chống lại tất cả các nguy cơ từ Internet
 • Đáp ứng nhanh chóng
 • Công nghệ tiên tiến hỗ trợ bởi phương thức phòng thủ cổ điển trên nền kí hiệu

Kaspersky Open Space Security cung cấp sự bảo mật di động:

 • Bảo vệ laptop ở mọi nơi – trong văn phòng, ở nhà và ngay trong khi di chuyển.
 • Bảo vệ sự thâm nhập của máy tính lạ

Kaspersky Open Space Security đã thành công trong việc xác định những tiến trình xâm nhập bởi tội phạm ảo và khóa các tiến trình này:

 • Công nghệ phòng chống rootkit
 • Chống lại sự xâm nhập
 • Phục hồi những thay đổi bởi các phần mềm mã độc
 • Tự phản kháng trước tấn công của malware

Kaspersky Open Space Security giảm thiểu chi phí bằng việc cung cấp sự quản lý đơn giản, ẩn và quá trình làm việc hiệu quả:

 • Quản trị tập trung
 • Tương thích với giải pháp của bên thứ ba
 • Sử dụng tài nguyên mạng hiệu quả
 Dễ dàng thanh toán

 
Kaspersky Open Space Security là bộ sản phẩm linh hoạt thiết kế để việc mua sắm thuận tiện. Ví dụ, với 1 mạng có số máy bàn sử dụng hệ điều hành Window nhiều, một đôi máy sử dụng hệ điều hành Linux, và hai máy chủ. Bạn không cần phải mua những ứng dụng bảo mật riêng biệt để bảo vệ các điểm mạng, ngay cả khi nó chạy trên những nền khác nhau. Thay vào đó, chỉ cần chọn sản phảm bao gồm những điểm mạng cần thiết (trong trường hợp này, Kaspersky Business Security), cộng thêm những bản quyền cần thiết, và chỉ thanh toán 1 lần. Thật đơn giản!
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để bảo vệ máy tính của bạn !

Mọi Thông tin vu lòng liên hệ:  Mr.Hồng, Mr.Giang , Miss.Huyền.

 

Công ty CP đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI

Trụ sở chính:Số 8, Ngõ 68 đường Cầu Giấy, Hà Nội số 99

Điện thoại: 04.37675677 – 04.37675718