LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2013 CỦA FSI

Đánh giá

Ngày 18/1/2014, FSI đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2013 của công ty tại nhà hàng Long Vĩ. Buổi lễ có sự tham gia đông đủ của toàn bộ CBNV FSI cùng một số khách mời khác.

Một năm tài chính của FSI đã đi qua, như thường lệ, các thành viên trong FSI lại cùng ngồi với nhau và nhìn lại những kết quả kết quả đã đạt được trong hoạt động kinh doanh năm 2013 và đề ra các kế hoạch của năm 2014.

Năm 2013, mặc dù đã có những chuyển biến tích cực, tuy nhiên, tình hình kinh tế  trên thế giới nói chung vẫn có rất nhiều khó khăn do hệ lụy của cuộc suy thoái toàn cầu, nền kinh tế Việt Nam cũng gặp tình trạng tương tự. Năm 2013 là một năm nhiều khó khăn đối với các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và FSI nói riêng. Tuy nhiên với sự cố gắng, nỗ lực hết mình của toàn thể CBNV cùng Ban lãnh đạo, FSI đã hoàn thành các chỉ tiêu cơ bản về doanh thu và lợi nhuận đã đề ra trong năm 2013.

Mở đầu buổi lễ tổng kết, trưởng phòng nhân sự Phạm Lan Hương thay mặt cho các phòng ban, tổng kết lại toàn bộ hoạt động của các phòng ban trong năm 2013, những thành công đã đạt được và những hạn chế cần khắc phục.

 

Tổng kết hoạt động các phòng ban năm 2013

Tiếp theo đó, chị Huệ Anh – Trưởng phòng kế toán, báo cáo các kết quả tài chính đạt được, cụ thể là các con số về doanh thu, lợi nhuận, chi phí.

Báo cáo kết quả tài chính năm 2013

Theo báo cáo ghi nhận, FSI đã đạt được một số thành công sau:

– Tổ chức thành công hội thảo “ giới thiệu máy scan Plustek và giải pháp quản trị tài liệu thông mình” tại khách sạn Daewoo.

– Sản phẩm Plustek đạt top 100 sản phẩm vàng của năm 2013

– Trúng 2 gói thầu lớn về “số hóa tài liệu” tại Viện Quy Hoạch Xây Dựng và Sở Quy Hoạch Kiến Trúc Hà Nội khẳng định năng lực của FSI tại thị trường số hóa.

Tiếp theo đó, Anh Nguyễn Hùng Sơn – Giám đốc điều hành, cũng phát biểu đưa ra những định hướng chiến lược và kế hoạch phát triển của FSI trong năm 2014. Đồng thời, anh cũng nhấn mạnh những hạn chế cần khắc phục của các phòng ban và có những lời khích lệ tinh thần của các anh chị em trong FSI để đạt được chỉ tiêu trong năm 2014 này.

Anh Nguyễn Hùng Sơn đưa ra các định hướng và mục tiêu cho năm 2014

Cũng trong buổi lễ, Anh Nguyễn Duy Lai – Chủ tịch công đoàn FSI, lên tổng kết những hoạt động công Đoàn trong năm 2013 và đưa ra những hoạt động dự kiến sẽ tổ chức trong năm 2014 và nhận được sử hưởng ứng tích cực của mọi người.

Anh Nguyễn Duy Lai phát biểu về hoạt động Công Đoàn FSI

Tại lễ tổng kết năm nay, FSI cũng trao tặng giải thưởng “ Nhân viên suất sắc nhất năm” trị giá 20 triệu đồng cho chị Phạm Lan Hương để ghi nhận những cố gắng cũng như những cống hiến của chị đối với sự thành công và phát triển của FSI trong năm 2013.

Trao giải “ Nhân viên suất sắc nhất năm” cho chị Phạm Lan Hương

Cuối cùng Tổng giám đốc Nguyễn Khoa Bảo thay mặt cho Ban lãnh đạo phát biểu cảm ơn sự đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên trong năm 2013 và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể nhân viên, quý khách hàng và đối tác của FSI.

Tổng giám đốc Nguyễn Khoa Bảo phát biểu cảm ơn sự đóng góp của CBNV FSI

Kết thúc buổi lễ tổng kết, FSI đã có một bữa tiệc tất niên vui vẻ, ấm cúng giữa toàn thể CBNV trong FSI với các Đối tác và Khách hàng. Buổi lễ một lần nữa càng khẳng định thêm tinh thần đoàn kết, anh em một nhà của FSI, qua đó củng cố thêm tinh thần và sự cố gắng đồng lòng quyết tâm để đạt được các mục tiêu đã đề ra trong năm 2014.