Máy scan khổ lớn SMA và khách hàng thế giới

Đánh giá

Được biết đến là nhà sản xuất máy scan dẫn đầu thế giới trong phân khúc máy scan sách khổ lớn, scan phẳng khổ lớn(scan bản đồ), hiện nay, SMA đang được phân phối tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, sản phẩm cũng được tin dùng ở nhiều khách hàng lớn, yêu cầu khắt khe thuộc khối thư viện, trung tâm lưu trữ, quân đội, chính phủ, ngân hàng… tại các quốc gia hàng đầu về công nghệ như Mỹ, Anh, Đức, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc…

Cùng điểm qua một vài khách hàng lớn đã sử dụng SMA trong năm 2014

Ngày 14/12/2014 máy scan khổ lớn SMA chính thức phục vụ cho thư viện chính của nước Indonesia.
Giám đốc thư viện Indonesia rất hài lòng với máy SCAN MASTER 0 vì khả năng scan được bản đồ kích thước lớn với chất lượng hình ảnh cao. Tổng hòa của nhiều công nghệ cao trong lĩnh vực scan, máy scan SCAN MASTER 0 tổng hợp các tiện ích của việc scan sách và bản đồ.

Ngày 11/11/2014Tổ chức dịch vụ hàng đầu của Đức đã mua máy scan khổ lớn Map Master L
Một trong những tổ chức dịch vụ hàng đầu của Đức đã mua máy scan phẳng SMA khổ A0. Đây là một trong ít tổ chức ở Đứccó thể số hóa các tài liệu gốc cỡ lớn và yêu cầu việc số hóa các tài liệu tại trung tâm này là các tài liệu số hóa không được chịu ảnh hưởng của bất kì tác động cơ học nào. Chính vì vậy, máy scan phẳng khổ lớn Map Master L chính là giải pháp duy nhất được lựa chọn.

Máy scan phẳng khổ lớn Map Master L
Đại diện nhãn hàng SMA phát biểu: “Chúng tôi rất hào hứng với quan hệ thương mại mới này và cảm thấy rất vui vì những đề xuất của họ. Nếu bạn có những tài liệu gốc loại nhỏ hơn, hoặc lớn hơn mà không thể scan được trên máy scan cuốn giấy cơ học, chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho bạn và khách hàng giải pháp này”

Ngày 10/28/2014 – Đại học Kabul đã mua máy SCAN MASTER 1
Trường đại học Kabul đã lựa chọn máy scan Master1 là lựa chọn đầu tiên khi số hóa các sách quý hiếm của họ. Thiết bị kỹ thuật này được cho là thiết bị đặc biệt của SMA. Đây là lần đầu tiên máy quét sách khổ lớn được cài đặt từ xa mà không cần di chuyển. Với việc sử dụng công nghệ thu hình, công nghệ âm thanh hiện đại trong cài đặt và hoạt động tốt trên internet trong thời gian 2 ngày, khách hàng sẽ cảm thấy  tiện lợi khi sử dụng thiết bị
SMA đã chứng minh rằng thật dễ dàng để cài đặt một trong những sản phẩm của họ và phù hợp với công nghệ hiện nay.

Ngày 10/20/2014 – phát triển thị phần ở Châu Phi
Sau hàng loạt các sản phẩm về hình ảnh thành công khác nhau của SMA được tung ra ở các nước Châu Phi, SMA  đã có thêm một tổ chức nổi tiếng ở Uganda nằm trong danh sách khách hàng của mình –đây là quốc gia đứng đầu về lĩnh vực truyền thông, TV, radio và báo chí. Khách hàng tìm kiếm một lựa chọn cho việc số hóa tài liệu báo chí và đã quyết định mua máy quét sách SCAN MASTER 2.

 
Lý dolựa chọn máy scan SCAN MASTER 2 ở đây là do độ phân giả cao, độc nhất chưa từng có, có một bộ phận cảm biến điều chỉnh kệ sách, cho phép người sử dụng điều chỉnh áp lực một cách độc lập. Nhờ mức độ bền cũng như cấu hình tính năng nổi bật của máy màSMA nổi tiếng trên toàn cầu và đã được chứng thực.

Ngày 10/10/2014 – Máy scan phẳng khổ lớn Map Master XXL chính thức phục vụ tại tiểu bang New South Wales ở Sydney.
Vào ngày 06/08/2014, FSI chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm SMA.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm máy scan SMA vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ FSI
VP Hà Nội: Tầng 5A, Tòa nhà Lâm Viên, 107A Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 02437675677  –
VP Hồ Chí Minh: Tầng 9, Tòa nhà Lottery Tower, Số 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0904777168 –
Hotline:  0904 805 255
Email: support@fsivietnam.com.vn
Website: www.fsivietnam.com.vn – www.sohoatailieu.com