Trải nghiệm máy scan Plustek tại triển lãm Taiwan Excellence 2015

Đánh giá

Từ ngày 12/6 đến 13/6 tại Trung tâm thương mại Royal city, người tiêu dùng Việt Nam đã có cơ hội trải nghiệm những tính năng ưu việt của máy scan Plustek trong triển lãm Taiwan Excellence.

Taiwan Excellence là giải thưởng  về công nghệ uy tín hàng đầu của Đài Loan, được xem xét trao tặng cho các sản phẩm công nghệ về sự sáng tạo thiết kế, chất lượng,  mang đến sự tiện lợi, đa chức năng và hiệu quả cao. Mỗi sản phẩm đề cử cho giải thưởng này đều phải trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt của Hội đồng xét duyệt Taiwan Excellence về khả năng nghiên cứu và phát triển, thiết kế sáng tạo, chất lượng sản phẩm và tính trung thực trong tiếp thị.

Nhằm giúp người tiêu dùng tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm từ Đài Loan,  ngày 12/6 vừa qua Cục  thương mại Đài Loan và Hội đồng phát triển ngoại thương Đài Loan đã khởi động chiến dịch Taiwan excllence thông qua chuỗi trải nghiệm sản phẩm tại trung tâm thương mại Royal city.

 

Tại triển lãm này, hãng Plustek đã trưng bày dòng scan không cần kết nối máy tính – Plustek Escan A150, sản phẩm đã đạt giải thưởng sáng tạo về công nghệ và tiện ích cho người dùng.

 
 

Bên cạnh đó người tiêu dùng cũng rất thích thú khi trải nghiệm dòng máy scan mini tiện lợi Plustek S410, S420.
 
Giới thiệu Plustek Escan A150:
Plustek eScan A150 là máy quét mạng hoạt động độc lập không cần kết nối với máy tính, có màn hình cảm ứng IPS 7 inch lớn đầu tiên. Đặc điểm nổi bật sản phẩm này là ở giao diện người dùng trực quan, giúp việc quét trở nên hết sức đơn giản. Nó cũng cho phép chuyển tài liệu đến mọi địa chỉ chỉ với 3 bước, người dùng có 9 lựa chọn để lưu tài liệu: lưu vào ổ đĩa USB, thư mục mạng, điện thoại di động, địa chỉ email, hoặc nhiều đám mây (D-ropbox, Google Drive, Evernote, Box, SharePoint hoặc FTP).

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ nhà phân phối độc quyền Plustek – Công ty CP đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI để được tư vấn tốt nhất.
websit: http://fsivietnam.com.vn/vi.html
Hotline: 0904 805 255