Phần mềm diệt virus ESET Internet Security

Mô tả :
ESET Internet security (1 User 1 Year) : 280,000 ESET Internet security (3 User 1 Year) : 570,000

Bảo hành:

Giá

:

280,000 đ

Mô tả: ESET Internet Security là sản phẩm thay thế ESET Smart Security từ năm 2017. Phòng chống virus, phần mềm gián điệp, tường lửa, bảo mật thanh toán tài chính, chống trộm... được xem là các tính năng chính mà phần mềm bảo mật ESET Internet Security mang đến cho người dùng ở một sản phẩm chất lượng và uy tín. 

Giới thiệu sản phẩm: 
- ESET Internet Security loại bỏ tất cả các mối đe dọa và phần mềm gián điệp, như là: virus, rootkits, worms and spyware.
- Chặn đứng các tấn công được thiết kế đặc biệt để tránh bị phần mềm phát hiện và chống virus đồng thời loại bỏ các virus lockscreens và ransomware.
- Bảo vệ 24/24 ngay cả khi online hoặc offline.
- Tăng tốc độ quét bằng danh sách các tập tin dựa trên nguồn dữ liệu đáng tin cậy.
- Tăng tuổi thọ phần cứng, dành tài nguyên cho các tiến trình khác.
- Luôn cập nhật các database virus thường xuyên.
- Tự động chuyển sang chế độ im lặng khi có một chương trình chạy toàn màn hình.
- Sử dụng trình duyệt bảo mật hiện đại giúp bạn thanh toán online an toàn.
- Lọc email rác, spam.
- Giúp bảo vệ khỏi các tấn công từ bên ngoài. 
Tính năng của ESET Internet Security: 
Computer Protection: giúp bạn bật tính năng bảo vệ theo thời gian thực. Một điều rất hay của ESET Internet Security đó là tính năng Gamer Mode mà ít phần mềm nào có được trong việc tối ưu hóa hiệu năng khi giải trí trực tuyên và thuyết trình. Khi tính năng này được bật, phần mềm sẽ tính toán hệ thống và từ đó có được hiệu suất tối ưu nhất cho người dùng. 
- Internet Protection: giúp bạn tùy chinh các tính năng bảo mật trên internet gồm web, email, chống spam và lừa đảo trực tuyến. Không như các ứng dụng khác chỉ tích hợp trên web là chủ yếu, ESET Internet Security cho phép người dùng đưa công cụ bảo mật này vào bất kỳ một ứng dụng email nào để từ đó loại trừ hiểm họa không mong muốn.
- Network Protection: giúp bạn tùy chỉnh các bảo mật về an ninh mạng như tường lửa cá nhân và tấn công mạng có chủ đích. Nhấn mạnh về khía cạnh bảo mật người dùng và hệ thống, ESET Internet Security cũng mang đến tiện ích chống tấn công dạng botnet như chặn IP, máy tính kết nối... nhằm mang đến kết nối an toàn cho người dùng. Đây cũng là một tính năng khá hữu ích mà ESET Internet Security tích hợp.
- Bảo vệ thanh toán trực tuyến: để khai thác tính năng bảo mật ngân hàng và thanh toán điện tử, người dùng chọn vào menu Security Tools để tùy chỉnh. Tại mục này, có 3 tùy chọn rất độc đáo mà không phải phần mềm bảo mật nào cũng tích hợp đó là bảo mật thanh toán trên các website ngân hàng và thanh toán điện tử.