Rộn ràng Giáng Sinh cùng gia đình FSI

Đánh giá

Hòa trong không khí Giáng sinh rộn ràng khắp nơi, ngày 14/12 vừa qua, Công ty FSI đã tổ chức chương trình vui chơi Noel cho tất cả con em của CBNV cũng như toàn thể anh chị em FSI tham gia.

Đối với FSI, chăm lo đời sống tinh thần cho CBNV đã trở thành một nét văn hóa riêng của công ty. Dù rất bận rộn với công việc kinh doanh, chạy số cuối năm, nhưng không vì thế hoạt động vui chơi, giải trí tại FSI bị vắng bóng. Và chương trình Noel năm nay của FSI cũng là một trong vô số các hoạt động công đoàn vô cùng ý nghĩa được diễn ra trong năm nay.

Chương trình Noel năm nay lấy các “bạn nhỏ” của FSI làm trung tâm, chính vì thế các hoạt động đều xoay quanh các bạn nhỏ này.

Từ trước đó 2 ngày, các “bạn nhỏ” của FSI được tặng 1 lọ điều ước nhân ngày Giáng sinh. Ở đó, các con sẽ ghi những điều ước và các món quà các con muốn ông già Noel sẽ tặng cho mình trong năm nay kèm theo lời hứa sẽ cố gắng chăm ngoan học giỏi trong năm mới. Không chỉ các con mà các bố mẹ cũng rất hào hứng với chương trình này.

Có rất nhiều điều ước đáng yêu, và những lời hứa rất ngộ nghĩnh được các con nắn nót viết gửi đến ông già Noel như:
 “ Điều ước: Giỏi võ như Tôn Ngộ Không và có nhiều gậy như ý. Bé hứa: Ngoan, nghe lời bố mẹ, hay ăn chóng lớn và không bắt nạt chị Minh Minh”- Thiếp của bé Kiều Hoàng Minh Vũ
“ Con là Nguyễn Quỳnh Anh, con ước mơ có nhiều kẹo Sugus màu xanh, màu cam, màu hồng. Con hứa: con ăn cơm nhanh, học giỏi”

Hay rất nhiều thiếp gửi ông già Noel chỉ có  duy nhất 1 dòng “Con ước có vương miện công chúa”, “Con muốn một con búp bê biết hát, biết nói, biết đi”, “Con ước trở thành Cô bé lọ lem”…

Vào sáng 14/12, mọi người tập trung đông đủ tại công ty và cùng nhau đưa tất cả các cháu đi chơi Noel. Điểm đến lần này là khu vui chơi Panasonic Risupia Việt Nam. Tại đây, các bố mẹ và các con được tham quan phòng trưng bày, được chụp ảnh với khu trang trí Giáng sinh lung linh nhiều màu sắc, và được xem phim 3D hoạt hình ngộ nghĩnh. Đặc biệt hơn, mọi người được đến với khu vực Risupia của Panasonic. Đây là nơi các con được thỏa sức trải nghiệm sự hấp dẫn của các trò chơi trí tuệ, phản ứng nhanh và các trò chơi khoa học công nghệ cao. Không chỉ các con, mà các cô chú cũng mải mê chơi đầy vui thích. Nếu không nhờ các con, nhờ công ty tổ chức chương trình này, chắc nhiều cô chú không được thấy mình như trở lại với tuổi thơ như vậy,

 

Chăm chú ngồi nghe các cô hướng dẫn việc bảo vệ môi trường

Xếp hàng để thử nghiệm công nghệ mới

Kết thúc chuyến tham quan vui chơi tại Risupia, đó là tiết mục chắc các con vui thích nhất đó là tiết mục tặng quà theo điều ước. Trong năm qua, các con đều rất ngoan, nghe lời bố mẹ và ông già Noel rất hài lòng nên đã nhờ các cô chú FSI gửi đến các con món quà mà các con mong ước.

Nhìn những gương mặt háo hức, vui sướng khi nhận được những món quà như ý của các bé thật là niềm vui, niềm khích lệ to lớn cho các bố mẹ cũng như toàn thể công ty FSI, những người đã tổ chức chương trình với mong ước mang đến niềm vui cho các con.

 

Vui sướng được nhận quà từ các “bà già Noel”
 

Sau một buổi vui chơi hào hứng, mọi người rời khu vui chơi để thưởng thức bữa trưa ấm cúng tại nhà hàng GoldMalt với những món ăn thơm ngon hấp dẫn. Trong tiếng cười rộn ràng của trẻ nhỏ, niềm vui của bố mẹ, của đại gia đình FSI như nhân lên. Và chúng ta đã có một buổi vui chơi Noel thật nhiều niềm vui và ý nghĩa.