Máy scan Plustek vinh dự nằm trong Top 100 sản phẩm Vàng năm 2013

Đánh giá

Vừa qua ngày 8/12/2013, tại Lễ trao giải thưởng “Sản phẩm vàng – Dịch vụ Vàng” năm 2013, Sản phẩm Máy scan Plustek do FSI phân phối chính thức trên thị trường đã vinh dự lọt vào Top 100 của Chương trình bình xét Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng Việt Nam

Giải thưởng do 7 cơ quan là: Cục sở hữu trí tuệ (Bộ khoa học và Công nghệ); Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam; Viện Sở hữu trí tuệ; Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam; Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam; Hiệp hội Các nhà bán lẻ Việt Nam; Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam, phối hợp tổ chức.

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích chọn ra những sản phẩm – dịch vụ tiêu biểu của các doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chí cơ bản: chất lượng tốt, uy tín cao đối với người tiêu dùng, không vi phạm về sở hữu trí tuệ, rõ nguồn gốc xuất sứ, thân thiện với môi trường, có sức cạnh tranh cao…, để cấp chứng nhận “Sản Phẩm Vàng – Dịch Vụ Vàng Việt Nam”. Các sản phẩm đạt giải được quyền sử dụng biểu trưng trong việc quảng bá, truyền thông, đây là dấu hiệu để người tiêu dùng có thể phân biệt và lựa chọn được những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt và có uy tín so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Tham khảo site của: http://sanphamvang.com.vn/vn/Trang-Chu.aspx

Buổi lễ trao giải sản phẩm vàng – dịch vụ vàng Việt Nam năm 2013

Gia nhập vào thị trường Việt Nam từ tháng 5/2012 cho đến nay, máy scan Plustek đã dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng bởi những ưu điểm như: thiết kế tinh tế thời trang, giá thành hợp lý cho nhiều tính năng vượt trội . Chính vì thế, máy scan Plustek đã vinh dự được bình chọn là 1 trong 100 sản phẩm vàng năm 2013

 

Giấy chứng nhận sản phẩm vàng cho sản phẩm máy scan Plustek

Tham dự buổi lễ trao giải, Giám đốc điều hành của công ty CP Đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI – nhà phân phối chính thức máy scan Plustek tại thị trường Việt Nam đã lên nhận giải. Ngoài ra còn có đại diện của hãng Plustek tại Việt Nam cũng đến tham dự buổi lễ trao giải.

 

Đại diện hãng Plustek và Giám đốc FSI tham gia nhận giải

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Máy scan Plustek, vui lòng truy cập website:
www.fsivietnam.com.vn – www.sohoatailieu.vn