Tính Năng Hoàn Hảo Của Phần Mềm Diệt Virus ESET

5/5 - (1 bình chọn)

Để bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp khỏi những tấn công của virus, phần mềm độc hại, … và sự xâm nhập từ bên ngoài, cách được nhiều người sử dụng hiện nay là cài đặt phần mềm chống virus. Nhưng đâu mới là phần mềm tối ưu nhất mà doanh nghiệp đang cần? Bộ phần mềm ESET: eset nod32,  eset internet security,… là phần mềm được nhiều người dùng đánh giá cao hiện nay.

Giới thiệu về phần mềm diệt virus Eset

Giới thiệu về phần mềm diệt virus Eset
Giới thiệu về phần mềm diệt virus Eset

ESET là một hãng bảo mật máy tính có trụ sở ở Bratislava (Slovakia) được thành lập vào năm 1987 do Richard Marko làm Giám đốc Điều hành. Công ty có văn phòng trung tâm công nghệ đặt tại San Diago – USA và Singapore. Đây là một công ty xuyên quốc gia, xuất hiện tại hơn 202 quốc gia và vùng lãnh thổ với số lượng nhân viên khổng lồ lên tới 1.800 nhân sự (tính đến cuối năm 2017).

Các sản phẩm phần mềm diệt virut chính của hãng Eset gồm có: ESET NOD32 Antivirus, ESET Internet Security, ESET Smart Security chạy trên hệ điều hành window và ESET Mobile Security chạy trên nền hệ điều hành Android. ESET gọi các phần mềm của mình là ThreatSense, là cỗ máy sử dụng cơ chế chẩn đoán và phát hiện mối nguy hiểm dựa trên hành vi của mã độc (behavior of malwares) – một công nghệ hiện đại mới nhất trên thế giới hiện nay, có khả năng tự động cập nhật và chống lại được những loại mã độc mới nhất và thông minh nhất chẳng hạn như Wannacry – Virus tống tiền (Ransomware).

Phần mềm diệt virus ESET Internet Security

ESET Internet Security là sản phẩm thay thế ESET Smart Security từ năm 2017. Phòng chống virus, phần mềm gián điệp, tường lửa, bảo mật thanh toán tài chính, chống trộm… được xem là các tính năng chính mà phần mềm bảo mật ESET Internet Security mang đến cho người dùng ở một sản phẩm chất lượng và uy tín. 

Phần mềm diệt virus ESET Internet Security
Phần mềm diệt virus ESET Internet Security

Giới thiệu sản phẩm ESET Internet Security

– ESET Internet Security loại bỏ tất cả các mối đe dọa và phần mềm gián điệp, như là: virus, rootkits, worms and spyware.
– Chặn đứng các tấn công được thiết kế đặc biệt để tránh bị phần mềm phát hiện và chống virus đồng thời loại bỏ các virus lockscreens và ransomware.
– Bảo vệ 24/24 ngay cả khi online hoặc offline.
– Tăng tốc độ quét bằng danh sách các tập tin dựa trên nguồn dữ liệu đáng tin cậy.
– Tăng tuổi thọ phần cứng, dành tài nguyên cho các tiến trình khác.
– Luôn cập nhật các database virus thường xuyên.
– Tự động chuyển sang chế độ im lặng khi có một chương trình chạy toàn màn hình.
– Sử dụng trình duyệt bảo mật hiện đại giúp bạn thanh toán online an toàn.
– Lọc email rác, spam.
– Giúp bảo vệ khỏi các tấn công từ bên ngoài. 

Tính năng của phần mềm diệt virus 

– Computer Protection: giúp bạn bật tính năng bảo vệ theo thời gian thực. Một điều rất hay của ESET Internet Security đó là tính năng Gamer Mode mà ít phần mềm nào có được trong việc tối ưu hóa hiệu năng khi giải trí trực tuyên và thuyết trình. Khi tính năng này được bật, phần mềm sẽ tính toán hệ thống và từ đó có được hiệu suất tối ưu nhất cho người dùng. 
– Internet Protection: giúp bạn tùy chinh các tính năng bảo mật trên internet gồm web, email, chống spam và lừa đảo trực tuyến. Không như các ứng dụng khác chỉ tích hợp trên web là chủ yếu, ESET Internet Security cho phép người dùng đưa công cụ bảo mật này vào bất kỳ một ứng dụng email nào để từ đó loại trừ hiểm họa không mong muốn.
– Network Protection: giúp bạn tùy chỉnh các bảo mật về an ninh mạng như tường lửa cá nhân và tấn công mạng có chủ đích. Nhấn mạnh về khía cạnh bảo mật người dùng và hệ thống, ESET Internet Security cũng mang đến tiện ích chống tấn công dạng botnet như chặn IP, máy tính kết nối… nhằm mang đến kết nối an toàn cho người dùng. Đây cũng là một tính năng khá hữu ích mà ESET Internet Security tích hợp.
– Bảo vệ thanh toán trực tuyến: để khai thác tính năng bảo mật ngân hàng và thanh toán điện tử, người dùng chọn vào menu Security Tools để tùy chỉnh. Tại mục này, có 3 tùy chọn rất độc đáo mà không phải phần mềm bảo mật nào cũng tích hợp đó là bảo mật thanh toán trên các website ngân hàng và thanh toán điện tử. 

>>> Chuyển Đổi Số Và Câu Chuyện Bảo Mật Dữ Liệu <<<

Phần mềm ESET NOD32 Antivirus

Phần mềm ESET NOD32 Antivirus

ESET NOD32 Antivirus là một trong những phần mềm có hiệu suất cao, hoạt động hiệu quả và rất nhẹ không ảnh hưởng đến tốc độ máy mà vẫn giúp chủ động bảo vệ và phát hiện chính xác mọi sự xâm nhập của virus. Đặc biệt, ESET còn có khả năng kiếm soát hoặc chặn toàn bộ các cổng kết nối USB giúp chống virus Autorun hết sức hiệu quả. 

Giới thiệu phần mềm ESET NOD32 Antivirus

ESET NOD32 Antivirus cung cấp công nghệ phát hiện tiên tiến và các tính năng bảo mật đa lớp, cùng với chuỗi bảo mật mạng. ESET NOD32 Antivirus được xây dựng dựa trên công nghệ Heuristic, có thể phát hiện ra những loại virus mà trước đây chưa bao giờ thấy. Điều này cho phép bạn chủ động bảo vệ máy tính trong thời gian thực chống lại virus mới và các mối đe dọa mạng. 

– Hệ điều hành thích hợp: Microsoft Windows 7 (32 and 64 bit), Microsoft Windows Vista (32 and 64bit), Microsoft Windows XP, Mircosoft Windows 2000. 
– ESET NOD32 là trình duyệt virus gọn nhẹ so với các chương trình chuyên nghiệp khác, hỗ trợ chế độ bảo vệ thời gian thực, tốc độ dò và quét nhanh, có khả năng phát hiện và loại bỏ mạnh mẽ hàng loạt virus, trojan, sâu, phần mềm quảng cáo, các trò lừa đảo, rootkits nhiều hơn hẳn so với các chương trình khác. Đây là công cụ lí tưởng dành cho Windows XP, MP-DOS, các máy chủ lưu trữ, máy chủ thư điện tử…

Các tính năng của ESET NOD32 Antivirus

– Khả năng chống virus, spyware, phần mềm lừa đảo, phần mềm gián điệp và khả năng bảo vệ mạng xã hội.
– Bảo vệ chủ động thời gian thực: với công nghệ ThreadSense kết hợp với cơ chế phát hiện đa tầng giúp bảo vệ và ngăn chặn kịp thời mọi sự xâm nhập. 
– Phát hiện chính xác: phát hiện mọi loại virus và mã độc đã biết hoặc chưa biết bằng công nghệ phân tích thông minh. 
– Tốc độ vượt trội: công nghệ điện toán đám mây giúp phần mềm hoạt động hiệu quả, tiêu tốn rất ít tài nguyên bộ nhớ và CPU giúp máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn.
– Bảo mật thiết bị ngoại vi: ngăn chặn, kiểm soát hoặc khóa các kết nối USB, thẻ nhớ, ổ đĩa CD… giúp chống virus Autorun hiệu quả.
– Chế độ chơi games: hỗ trợ chế độ tương thích với các trò chơi.
– Chống mất dữ liệu: kiểm soát các thiết bị ngăn chặn việc copy dữ liệu ra các thiết bị ngoại vi.
– Cập nhật tự động: dữ liệu mẫu virus và các mối nguy hiểm luôn được cập nhật tự động hàng ngày.

Tham khảo: Phần mềm diệt virus Kaspersky internet security

Hoặc tham khảo một số phần mềm diệt virus khác: Tại đây