Tưng bừng Tiệc Gala Dinner Lê Bảo Minh Football Cup 2010

Đánh giá

Vào 18h ngày 26/12/2010, tại số 1 nhà A15, Tạ Quang Bửu đã diễn ra đêm tiệc “Gala Dinner  Lê Bảo Minh Football Cup 2010”. Tham dự tiệc gala có đại diện của các công ty, các vị khách mời, các nhà tài trợ của giải bóng, đặc biệt là sự góp mặt đầy đủ của các cầu thủ đến từ 16 đội bóng tham dự giải bóng đá Lê Bảo Minh FootBall Cup 2010 diễn ra từ ngày 21/11/2010 đến ngày 26/12/2010.

      
 
 
 
 
        Tưng bừng đêm tiệc “Gala Dinner Lê Bảo Minh Football Cup 2010”.
        Vào 18h ngày 26/12/2010, tại số 1 nhà A15, Tạ Quang Bửu đã diễn ra đêm tiệc “Gala Dinner  Lê Bảo Minh Football Cup 2010”.
        Tham dự tiệc gala có đại diện của các công ty, các vị khách mời, các nhà tài trợ của giải bóng, đặc biệt là sự góp mặt đầy đủ của các cầu thủ đến từ 16 đội bóng tham dự giải bóng đá Lê Bảo Minh FootBall Cup 2010 diễn ra từ ngày 21/11/2010 đến ngày 26/12/2010.
        Với màn trình diễn bốc lửa, ấn tượng của nhóm nhảy Pha Lê đã mở đầu cho đêm tiệc “Gala Dinner 2010”
         Phát biểu trong đêm tiệc Gala Dinner, ông Bùi Hữu Cơ – chủ tịch doanh nghiệp câu lạc bộ IT Hà Nội, đại diện cho ban tổ chức giải đã lên phát biểu và trao kỉ niệm chương cho bà Bùi Hồng Tâm – giám đốc công ty Lê Bảo Minh, nhà tài trợ giải Lê Bảo Minh Football Cup 2010.
 Ông Bùi Hữu Cơ lên trao giải Kỉ niệm chương cho bà Bùi Hồng Tâm
         Giải bóng đá đã thành công tốt đẹp, chúng ta đã tìm ra được nhà vô địch của giải năm nay. Huy chương vàng thuộc về công ty TBKT tin học Hải Anh, huy chương bạc được trao cho CLB IT Director và huy chương đồng thuộc về FSI. Đây là những đội xuất sắc đã vượt qua các đội bóng khác trở thành những người chiến thắng.
        Dù không đoạt giải, các đội bóng còn lại cũng đều là những người chiến thắng, bởi họ đã thi đấu hết mình, đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, luôn thể hiện tinh thần fairplay.
        Thay mặt cho Ban tổ chức giải và nhà tài trợ, ông Bùi Hữu Cơ và bà Bùi Hồng Tâm đã trao quà và kỉ niệm chương cho 16 đội bóng.
         Đồng thời, ban tổ chức cũng giành 5 giải để tôn vinh những cá nhân xuất sắc trong suốt giải đấu:
Giải cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ đội IT Director
         Thứ hai là cầu thủ Đinh Văn Quý của đội FSI với 11 bàn thắng đã trở thành “vua phá luới” của giải bóng năm nay.
         Góp phần mang về huy chương vàng cho đội nhà, chúng ta phải kể đến sự cố gắng rất lớn của thủ môn đội Hải Anh. Và anh xứng đáng với danh hiệu “thủ môn xuất sắc nhất của giải”.
        Vua vá lưới được trao cho đội Nam Thành (Đội bị thủng lưới nhiều nhất)
        Và cuối cùng là giải cầu thủ trẻ, khỏe nhất giải trao cho anh Văn Tiến công ty Đồng Tâm.
        Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải “đội có cổ động viên nhiệt tình nhất” cho đội Lê Bảo Minh. Giải thưởng cho “đội phong cách” được trao cho đội FSI.
        Cuối cùng thời khắc quan trọng nhất cũng đã đến, Ban tổ chức đã xứng danh 3 đội có thành tích xuất sắc nhất giải đấu.
        Huy chương đồng thuộc về đội FSI.
        Huy chương bạc thuộc về đội IT DIRECTOR.
       Và xin chúc mừng đội Hải Anh đã trở nhà vô địch tại giải đấu năm nay.
       Phát biểu trong đêm tiệc Gala Dinner 2010, bà Bùi Hồng Tâm cho biết: “Giải bóng Lê Bảo Minh Football Cup 2010 là một giải đấu mang nhiều ý nghĩa. Giải đấu này sẽ xuất hiện thường niên vào các năm tới và sẽ tiếp tục mở rộng ra các tỉnh lân cận …”
       Sau lễ trao giải, mọi người trong đêm tiệc “Gala Dinner” vui vẻ, nâng ly chúc nhau thành công, đắm mình trong tiếng đàn du dương của cầu thủ Văn Tiến đội Đồng Tâm, cùng trở về miền quê Bắc Ninh nơi có những câu dân ca quan họ trữ tình.  
        Le Bao Minh Football Cup 2010 thực sự là ngày hội thể thao để giao lưu và đoàn kết giữa các thành viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.
        Màn đồng ca của các khán giả, các nghệ sĩ cùng ban tổ chức giải đã khép lại đêm tiệc “Gala Dinner Le Bao Minh Football Cup 2010” và hứa hẹn một sự thành công hơn nữa ở mùa giải sau!