Kodak i2800 - Máy scan Kodak i2800

Mô tả :
Máy scan Kodak i2800 đem đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm dù là được sử dụng ở bất kỳ mức độ nào như phòng ban, hay cả doanh nghiệp/tổ chức

Bảo hành:

Giá

:

Báo giá

Hãng sản xuất
KODAK
Tốc độ quét ảnh đen trắng (giây/trang)
70
Tốc độ quét ảnh mầu (giây/trang)
140
Tốc độ quét khác
6.000 tờ/ngày
Hỗ trợ giấy
 A4
Độ phân giải quang học
600dpi
Độ phân giải tối đa
1200dpi
Cổng giao tiếp
USB
Chiều cao (mm)
246
Chiều dài (mm)
330
Chiều rộng (mm)
162
Khối lượng
5.5kg
Tính năng nổi bật khác
Scan 2 mặt tự động

Máy scan Kodak i2800

Máy quét Kodak i2800 với thiết kế đẹp cùng tốc độ quét nhanh và chất lượng tốt, có thể sẽ là một trợ thủ đắc lực cho công việc "số hóa" tài liệu của văn phòng bạn.
Máy quét Kodak i2800 hỗ trợ khổ giấy A4, thiết kế dạng khay nạp tự động tốc độ cao dành cho doanh nghiệp. Máy sử dụng công nghệ quét Dual CCD (Charge-coupled device) với độ sâu màu 24-bit, hỗ trợ độ phân giải quang học lên đến 600 dpi (có thể nội suy đến 1200 dpi). Ngoài ra, Kodak i2800 còn trang bị công nghệ siêu âm nhằm chống kẹt giấy khi nạp liên tục nhiều tờ. Theo Kodak, máy quét này có tốc độ quét lên đến 70 trang/phút (đơn sắc, độ phân giải 200 dpi), đủ sức đáp ứng năng suất lên đến 6.000 trang/ngày.

  Khi mọi hoạt động kinh doanh của các tổ chức doanh nghiệp chủ yếu dựa trên nền tảng thông tin thì việc sử dụng các quy trình nghiệp vụ dựa và tài liệu giấy, thư tín truyền thống ,…khiến cho mọi việc diễn ra chậm chạp và giảm sức cạnh tranh của doanh nghiệp. Ngay tại thời điểm này, Máy quét Kodak i2800 được thiết kế nhằm giúp bạn trích xuất các nguồn thông tin trọng yếu từ tài liệu gốc, truyền tải nhanh chóng, trực tiếp và chính xác đến những người cần thông tin để đưa ra những quyết định quan trọng và kịp thời.

        Việc nắm bắt thông tin kịp thời, trực tiếp và chính xác không chỉ giúp tối ưu hóa các quy trình nghiệp vụ và công việc mà còn là sự tiết kiệm quan trọng về mặt thời gian & tài chính, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

        Khả năng hoạt động bền bỉ, hiệu suất tin cậy của máy quét Kodak i2800 đem đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm dù là được sử dụng ở bất kỳ mức độ nào như phòng ban, hay cả doanh nghiệp/tổ chức. Khả năng kết nối ngay với máy tính, giảm thời gian xử lý, chia sẻ thông tin một cách nhanh chóng làm cho việc xem xét, tham khảo, phê duyệt được diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn.  Điều này giúp tăng sự hài lòng của khách hàng bên trong và ngoài tổ chức, đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

       Đối với các doanh nghiệp/tổ chức gồm nhiều văn phòng chi nhánh, đại lý tại tại nhiều khu vực địa lý khác nhau, máy quét Kodak i2800 giúp sao chụp tài liệu & chia sẻ dữ liệu dễ dàng, tăng cường tính bảo mật, quá trình trao đổi thông tin nội bộ, khả năng liên kết làm việc nhóm tốt hơn và nhiều lợi ích kinh doanh khác nữa.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng thông tin nâng cao!

  • Năng suất cao hơn, chất lượng ảnh quét tốt hơn – Trang bị công nghệ đèn LED ánh sáng trắng giúp giảm thiểu thời gian khởi động việc thực thi lệnh quét, tiết kiệm điện, cho ảnh quét rõ nét, màu sắc thống nhất và ổn định, tỷ lệ OCR cao hơn thông thường.
  • Năng suất vượt trội - Với tốc độ lên đến 70 tờ/phút, khối lượng tài liệu công việc được xử lý trong một thời gian rất ngắn. 
  • Cực kỳ linh hoạt với mọi loại tài liệu - Khay nạp giấy có thể mở rộng, xử lý mọi loại tài liệu, từ tài liệu cực nhỏ đến thẻ ID lớn, dày hay mỏng, thậm chí thẻ cứng in nổi, khay đầu ra dễ dàng điều chỉnh.
  • Kết nối linh hoạt, tiện lợi – Có thể kết nối với phụ kiện quét phẳng A4, kết nối nhanh chóng qua cổng USB.
  • Tự động hóa - chức năng Smart Touch của Kodak: Mọi thao tác và công đoạn quét tài liệu hoạt động tại một nút bấm duy nhất.
Thiết kế và tính năng:
Kodak i2800 có thiết kế thanh lịch nhờ lớp vỏ đen tuyền bên ngoài. Máy nặng khoảng 5,5kg và có kích thước ban đầu 330 x 246 x 162mm.
Khay nạp phía trên và khay đón giấy phía trước có thể kéo ra làm chiều cao và chiều rộng của máy tăng thêm nhiều, có thể gấp các khay này lại gọn gàng khi không cần sử dụng.
Nắp đậy phía trước có thể mở lên trở thành giá đỡ cho khay nạp, tuy vậy lớp sơn đen bóng của nắp dễ trầy xước và dính dấu tay.
Kodak i2800 có khay nạp tài liệu tự động ADF (auto document feeder) với sức chứa 100 trang khổ A4 (định lượng 80g/m2). Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ nhiều loại giấy khác nhau với định lượng lên đến 413g/m2 và hỗ trợ quét CMND với độ dày 1,25mm.
Khay đón giấy ra phía trước gồm 4 phần có thể gấp lại gọn gàng khi không sử dụng.
Màn hình và các nút điều khiển ở mặt trước máy được thiết kế đơn giản, cho phép chọn và quét nhanh từ các thiết lập sẵn trong phần mềm Smart Touch đi kèm.
Nút nguồn được bố trí ngay giữa mặt sau máy, giúp người dùng dễ dàng thao tác.
Cổng nguồn và cổng USB 2.0 để kết nối với máy tính nằm ẩn vào phía sau máy.
Tốc độ và chất lượng:
Quá trình cài đặt máy quét Kodak i2800 diễn ra suôn sẻ và hoàn toàn tự động nhờ đĩa CD đi kèm. Trình điều khiển của máy tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows XP, Vista và Windows 7.
Kodak cung cấp phần mềm Smart Touch 1.6 phục vụ cho việc quét tài liệu một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm này hỗ trợ chế độ quét 2 mặt tự động tiện lợi và lưu tài liệu quét dưới các định dạng tập tin BMP, JPEG, RTF, PDF, PDF Searchable (có thể tìm kiếm được), TIFF, TIFF Multi-page (nhiều trang). Bên cạnh đó, Smart Touch cũng cho phép gửi tập tin quét qua email hay in trực tiếp ra máy in. Sau khi cài đặt, phần mềm Smart Touch có thể chạy nền tại khay hệ thống, cho phép bạn thiết lập và chọn nhanh đến 9 chế độ quét định sẵn. Máy cũng cho phép người dùng chọn các chế độ quét nhanh này trực tiếp bằng nút nhấn từ bảng điều khiển của máy.
Ngoài ra, Kodak i2800 còn đi kèm các phần mềm Kodak Capture Desktop cung cấp các chức năng quét chuyên nghiệp hơn, PaperPort 12 dùng để quản lý tài liệu và OmniPage 17 để nhận dạng ký tự quang học. Phần mềm nhận dạng ký tự quang học OCR có vẻ hữu hiệu ngay cả khi sao chép các trang có văn bản và đồ họa phức tạp.
Máy quét Kodak i2800 đạt tốc độ tổng thể rất cao trong các thử nghiệm tại Test Lab. Máy chỉ cần chưa đến 6 giây để quét 1 trang văn bản đơn sắc với độ phân giải chuẩn 200 dpi. Đặc biệt, thời gian quét một mặt và hai mặt trong thử nghiệm bằng nhau do máy sử dụng công nghệ Dual CCD với 2 nguồn sáng quét đồng thời, có thể quét cùng lúc cả 2 mặt giấy khi tài liệu chạy qua. Đây cũng là một tính năng rất hữu ích khi văn phòng của bạn cần quét một số lượng lớn tài liệu 2 mặt, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian quét. Ảnh màu A4 quét ở độ phân giải cao nhất 600 dpi cũng chỉ mất chưa đến 11 giây để hoàn thàn
Ngoài tốc độ nhanh, Kodak i2800 cũng đạt điểm rất tốt về chất lượng hình ảnh. Máy hỗ trợ 5 mức chất lượng quét: Draft, Good, Better, Best và Superior, tương đương với 5 mức chất lượng từ 1 sao đến 5 sao. Bản quét thử nghiệm tài liệu đơn sắc và thang độ xám ở độ phân giải 200 dpi có chất lượng tốt, chữ dễ đọc, những chi tiết đồ họa vẽ nét đơn và các loại đồ họa khác thể hiện tốt. Bản quét tài liệu màu từ mẫu máy này cho văn bản rõ nét, màu sắc chính xác và các chi tiết sắc sảo. Ảnh đồ họa quét ở độ phân giải 600 dpi với mức chất lượng 5 sao cũng cho chất lượng sáng, đẹp và không bị vỡ hạt.
Trong suốt quá trình thử nghiệm, Test Lab nhận thấy máy hoạt động rất êm và không hề xảy ra tình trạng kẹt giấy. Test Lab cũng quét suôn sẻ các loại tài liệu dày như danh thiếp, CMND, chất lượng quét tốt.
Nhìn chung, Kodak i2800 dễ sử dụng, sẽ làm hài lòng người dùng từ chất lượng cho đến tốc độ.
Đánh giá bài viết: