KOM SEA 2011

Đánh giá

Kodak đã tổ chức buổi họp mặt các nhà phân phối/ đối tác truyền thống và công bố kết quả hoạt động kinh doanh năm 2010, giới thiệu các dòng sản phẩm máy quét Kodak mới trong năm 2011 tại khu nghỉ mát Shangri la, Penang – Malaysia từ ngày 12 đến 14/01/2011.

Với doanh thu toàn cầu đạt khoảng 105 tỷ USD trong năm 2010, Kodak tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu cũng như các phát minh công nghệ tiên tiến của hãng đến người dùng đầu cuối.

Ông Steve Green, Phó chủ tịch Kodak Eastman, phát biểu khai mạc hội nghị

Theo ông Susheel John, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Châu Á TBD, với mức tăng trưởng của lãnh vực hình ảnh hóa là 45% trong năm 2010, Kodak đánh giá rất cao tiềm năng thị trường tại khu vực trong năm 2011.

Việc giới thiệu các dòng máy quét mới tốc độ từ 15 tờ/phút cho đến 200 tờ/phút trong năm 2011, Kodak tiếp tục là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các dòng máy quét tài liệu chuyên dụng với những phát minh công nghệ tiên tiến, giá thành hợp lý, sử dụng đơn giản đi kèm với các giải pháp phần mềm nhằm đem đến cho người dùng một giải pháp số hóa trọn gói.

Sự dịch chuyển trong định hướng cung cấp các giải pháp phần mềm đi kèm sản phấm máy quét là cam kết cao nhất của Kodak so với các hãng sản xuất máy quét khác nhằm định hướng và thúc đẩy cuộc cách mạng số hóa trong khu vực.

$(document).ready(function () {
$(‘.megamenu .dropdown-menu’).removeAttr(‘style’);
})
$(function () {
$(“img.lazy”).lazyload({
effect: “fadeIn”
});
});